Tin mới nhất

Tin mới nhất

Combo Chuối Hột Rừng bình dân nhưng cao quý

Combo Chuối Hột Rừng bình dân nhưng cao quý

 09:50 08/05/2024

Bình dân nhưng cao quý, khách hàng quản lý cấp cao của một nhà máy Nhật tại Việt Nam, lần nào đi tiếp khách, uống rượu vang ít nhất 3 triệu 1 chai, gọi là uống tạm được
Chuối rừng Nhật Trường Kon Tum chính rừng Kon Tum

Sáng dân đưa xuống 80kg, tiếp tục đưa ra quảng ninh

 09:49 08/05/2024

Chuối rừng Nhật Trường Kon Tum chính rừng Kon Tum, chuối mới bán liên tục, gửi sỉ và lẻ cho khách hàng Bắc Trung Nam, mùa này nắng, trái chuối rừng ửng mật ngọt, quả chuối Kon Tum nhìn khô nhỏ hơn so với Đak Nông, Đaklak
Lấy Mật Ong Rừng Kon Tum

Lấy Mật Ong Rừng Kon Tum

 09:47 08/05/2024

Đêm khuya anh người vùng cao Tu Mơ Rông đi rừng lấy mật ong rừng. Gửi Nhật Trường có lấy không. Anh này chuyên đi rừng để lấy mật ong, cải thiện thu nhập, mật rừng có giá nhưng không phải lúc nào cũng có, lần có cũng không được nhiều. 
Buổi sáng trong trẻo với ly Trà Sâm rất tốt cho sức khỏe

Buổi sáng trong trẻo với ly Trà Sâm rất tốt cho sức khỏe

 09:46 08/05/2024

Đảng Sâm tốt cho lá lách và kinh tuyến phổi, và có vị ngọt. Ngoài ra, nó có hiệu quả trong việc tăng cường lá lách và có lợi cho phổi, nuôi dưỡng máu và thúc đẩy sản xuất chất lỏng cơ thể. Nó thường được sử dụng để điều trị thiếu lá lách và khí phổi, ăn ít hơn và cảm thấy mệt mỏi dễ dàng, ho và thiếu thở hổn hển, thiếu khí và máu, mặt khô héo, đánh trống ngực và khó thở, khát với chất lỏng, nhiệt bên trong và khát.
Chuối Hột Rừng Kon Tum

Làm Ve (Ve Sầu cao) đi lấy chuối rừng có tiền đâu

 09:32 08/05/2024

Sáng cuối tuần người dân gửi xuống 70kg, gửi đi Quảng Ninh, vẫn chưa đủ 2 tạ
Ly Trà Sâm Nhật Trường Kon Tum

Ly Trà Sâm Nhật Trường Kon Tum pha từ bột Sâm nguyên chất nghiền mịn

 15:03 03/05/2024

Nhiều người dùng xuyên suốt một loại thảo dược dưỡng sinh mang đến nhiều lợi ích sức khỏe, gọi dưỡng sinh vì công dụng lưu thông khí huyết bên trong. Đó là nội hàm quan trọng của Đông Y, khi khí huyết lưu thông cơ thể nhẹ nhàng, khỏe mạnh, sáng mắt. Những người tập Yoga và Khí Công có thể cảm nhận sự khác biệt rõ của việc luyện khí bên trong
Công thức và cách quen mỗi buổi sáng là dậy pha một bình nước Sâm uống

Công thức và cách quen mỗi buổi sáng là dậy pha một bình nước Sâm uống

 15:00 03/05/2024

Trong Y học cổ truyền và cách thức sử dụng người á đông Đảng Sâm hay Sâm Dây từ vùng đất Kon Tum là đun nhỏ lửa rễ hoặc bột trong nước trong một khoảng thời gian để chiết xuất dược tính của nó. Vì đun rễ sẽ mất một khoảng thời gian rất lâu, Bột giúp tạo nhanh nước Sâm nhanh chóng giúp sử dụng tiện lợi. Nước sắc này sau đó có thể được tiêu thụ như một loại trà hoặc được sử dụng làm cơ sở cho các công thức thảo dược khác.
Ngày lễ các bên giao nhận vẫn làm việc, tôi cũng đi loanh quanh thành phố về nhà sao vàng Thập Nhị Dược Thảo gửi khách hàng

Sao vàng Thập Nhị Dược Thảo Nhật Trường Kon Tum

 13:08 30/04/2024

Thang Thập Nhị Dược Thảo do Nhật Trường Kon Tum làm ra dựa trên nhiều năm làm thảo dược ở Kon Tum, phát triển thành thang thuốc Bổ Ngũ Tạng, Lưu thông khí huyết, Chủ trương bổ thận, dùng tốt cho nam giới, từ đó nhiều chứng bệnh xương khớp và nhiều trường hợp vô sinh chữa khắp nơi dùng uống có con. Biết rằng chuyện con cái là của trời, tôi chỉ tập trung vào nguyên liệu tốt, hình thành tỷ lệ theo Quân Thần Tá Sứ và chờ Duyên
Bắt đầu mỗi sáng với Trà Sâm Dây Đảng Sâm Nhật Trường Kon Tum

Bắt đầu mỗi sáng với Trà Sâm Dây Đảng Sâm Nhật Trường Kon Tum

 13:06 30/04/2024

Nhật Trường Kon Tum chuyên phát triển quảng bá cây Đảng Sâm là Sâm Dây tên gọi địa phương tại đây. Đảng Sâm tính ôn, có công hiệu Bổ Khí như Nhân Sâm nhưng yếu hơn, chính vì yếu hơn mà có thể sử dụng hằng ngày để dưỡng sinh, ẩm thực, trà đạo và khi dùng để bốc thuốc tăng liều lượng lên sẽ có công năng như Nhân Sâm. 
Thập Nhị Dược Thảo Nhật Trường Kon Tum

Thập Nhị Dược Thảo Nhật Trường Kon Tum

 13:04 30/04/2024

Gửi đi thang thập nhị dược thảo, kết quả là mong muốn cho khách hàng từ kết quả đó mà danh tiếng lan tỏa
Gửi combo 5 loại chuối hột rừng cho khách hàng

Gửi combo 5 loại chuối hột rừng cho khách hàng

 13:03 30/04/2024

Gọi Chuối Hột Rừng là tên chung cho nhiều loại Chuối Rừng sống ở rừng và người dân khai thác đem về, chuối ở rừng đa phần là chuối hột, ngoài công dụng trị sỏi thận rất tốt thì đây là một danh tửu, rượu Chuối Rừng cho rượu nâu đỏ thơm vị chuối, ngọt dễ dùng
Đảng Sâm là Sâm Dây Kon Tum

Đảng Sâm là Sâm Dây Kon Tum

 13:01 30/04/2024

Đảng Sâm, vùng Kon Tum gọi là Sâm Dây là một loại thảo mộc lâu năm có nguồn gốc Châu Á ghi chép trong các Y Văn Cổ từ ngàn năm trước. Nó phát triển tốt nhất ở những vùng có lượng mưa vừa phải và đất thoát nước tốt. Nó thích môi trường mát mẻ, ẩm ướt và có thể phát triển mạnh ở những khu vực bóng mờ hoặc một phần bóng râm. Nó thường được tìm thấy mọc trong tự nhiên trên sườn núi, trong thung lũng và dọc theo suối.
Kiên trì và thực hiện khách hàng dần tiếp cận cà phê Mộc Nhật Trường Kon Tum làm ra. Từ việt nam tới nước ngoài

Giá Hạt Cà Phê Việt Nam sẽ tiếp tục tăng

 12:58 30/04/2024

Kiên trì và thực hiện khách hàng dần tiếp cận cà phê Mộc Nhật Trường Kon Tum làm ra. Từ việt nam tới nước ngoài
Ngoài ra, Hải Thượng Lãn Ông cũng để lại kinh nghiệm quý báu về điều trị liệt dương, trong đó nhấn mạnh vai trò của việc bồi bổ đường tiêu hóa.

Bổ Thận mang đến hiệu quả

 12:56 30/04/2024

Tác phẩm “Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh” gồm có 66 cuốn chia thành 28 tập. Trong phần Y trung quan kiện cuốn 25 đoạn 85, Hải Thượng Lãn ông đã viết về vấn đề liệt dương như sau: Dương sự khỏe hay yếu là do chấn hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự.
Gửi Chuối Cô Đơn và Dứa Rừng (Dứa gỗ) sang Úc 

Gửi Chuối Cô Đơn và Dứa Rừng (Dứa gỗ) sang Úc 

 12:54 30/04/2024

Gửi Chuối Cô Đơn và Dứa Rừng (Dứa gỗ) sang Úc 
Rễ Sâm Dây - Đảng Sâm trong Y Học Cổ Truyền

Rễ Sâm Dây - Đảng Sâm trong Y Học Cổ Truyền

 12:27 23/04/2024

Rễ Đảng Sâm – Sâm Dây của loài Codonopsis, còn được gọi là "Dang Shen", là một loại thảo mộc truyền thống Y Học Cổ Truyền rất được tìm kiếm được sử dụng bởi các học viên của Y học cổ truyền Châu Á để thúc đẩy sức khỏe tổng thể.
Chuối Hột Rừng Kon Tum những ngày khan hàng

Chuối Hột Rừng Kon Tum những ngày khan hàng

 12:23 23/04/2024

Chiều người dân vận chuyển từ biên giới rừng về để gửi cho khách hàng, được 40kg, hợp tác 10 năm qua với người dân, kiếm chuối rừng để gửi khách, mùa này vừa là khai thác ươi, vừa là tết cổ truyền người dân biên giới.
Nâng cao Chính Khí - Sức đề kháng

Nâng cao Chính Khí - Sức đề kháng

 12:21 23/04/2024

Sức đề kháng của cơ thể hay còn gọi là chính khí (yếu tố nội nhân) với nhân tố gây bệnh (tà khí), yếu tố ngoại nhân.
Tự mình điều tiết để thích ứng với sự thay đổi của nội và ngoại cảnh để duy trì cân bằng âm - dương, giữ gìn cơ thể khỏe mạnh.
Kháng lại tà khí để phòng bệnh hoặc khi cơ thể mắc bệnh thì khu tà đưa ra ngoài và khả năng cơ thể tự phục hồi sau khi mắc bệnh hoặc khi cơ thể bị hư nhược thì tự mình thay đổi và hồi phục sức khỏe.
Trà Sâm Dây - Đảng Sâm phục hồi năng lượng

Trà Sâm Dây - Đảng Sâm phục hồi năng lượng

 12:14 23/04/2024

Trà Sâm Dây Đảng Sâm mỗi sáng tôi đều pha một bình trà uống nguyên ngày, từ bột Sâm nghiền mịn do Nhật Trường Kon Tum sản xuất từ củ Sâm Dây Khô Tu Mơ Rông Kon Tum mang tới sức khỏe năng lượng, Loại trà ngọt và thơm này làm dịu tâm trí hỗ trợ sản xuất máu và khí để phục hồi cho người lao động nặng mệt nhọc
Tác dụng huyệt dũng tuyền

Tác dụng huyệt dũng tuyền

 12:11 23/04/2024

Người bệnh loãng xương có triệu chứng đau nhức xương nhất là đau lưng, đau các khớp bàn tay, ngón tay, mỏi bại hông. Đặc biệt là đau, mỏi các khớp xương chịu lực mạnh (xương sống, khớp gối, khớp cổ chân, xương đùi, xương cẳng chân, xương cánh tay, cẳng tay, đốt sống thắt lưng) và nếu vấp, ngã thì rất dễ dàng bị gãy xương. Đau nhức xương và các khớp xương thường rõ nhất vào ban đêm. Ngoài ra chuột rút cũng thường hay xuất hiện ở những người loãng xương.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây