Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Sơn Tra - Táo mèo Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Wild Apple - Crataegus - Docynia Indica Vietnam - Túi 1kgSơn Tra - Táo mèo Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Wild Apple - Crataegus - Docynia Indica Vietnam - Túi 1kg- Chúng tôi thu mua Sơn Tra - Táo mèo chính gốc từ vùng đất Tu Mơ Rông Kon Tum 
- Kinh nghiệm sản xuất nhiều loại dược liệu, từ năm 2013 chuyên cung cấp Sơn Tra Kon Tum
- Sơn Tra khi chín quả, người dân bắt đầu thu hoạch, mỗi năm chúng tôi thu vào khoảng 10 tấn Sơn Tra để sản xuất dược liệu.
- Tùy từng loại dược liệu khác nhau mà chúng tôi sẽ sử dụng những máy thái khác nhau, để những lát cắt ra dày mỏng khác nhau đạt yêu cầu. Sơn Tra chúng tôi sẽ rửa sạch, sau đó cho vào máy thái, trời mưa chúng tôi sẽ cho sấy, trời mưa thì sẽ phơi trên cao.
- Sơn Tra chúng tôi khi thu vào chọn loại Sơn Tra đã chín cây, chất lượng. Sản phẩm Sơn Tra là hoàn toàn tự nhiên, cây Sơn Tra là một loài cây bản địa tại vùng núi Kon Tum, người dân không trồng loại cây này, chủ yếu thu hoạch quanh vườn và trong rừng. 
- Sản phẩm sạch, đóng túi bạc thương hiệu Nhật Trường Kon Tum, chuyển hàng toàn quốc.
- Chuyên ngành Y Học Cổ Truyền
S000016Dược Liệu150.000đSố lượng: 979 kg
 • Sơn Tra - Táo mèo Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Wild Apple - Crataegus - Docynia Indica Vietnam - Túi 1kg

 • Giá bán: 150.000 đ

 • - Chúng tôi thu mua Sơn Tra - Táo mèo chính gốc từ vùng đất Tu Mơ Rông Kon Tum 
  - Kinh nghiệm sản xuất nhiều loại dược liệu, từ năm 2013 chuyên cung cấp Sơn Tra Kon Tum
  - Sơn Tra khi chín quả, người dân bắt đầu thu hoạch, mỗi năm chúng tôi thu vào khoảng 10 tấn Sơn Tra để sản xuất dược liệu.
  - Tùy từng loại dược liệu khác nhau mà chúng tôi sẽ sử dụng những máy thái khác nhau, để những lát cắt ra dày mỏng khác nhau đạt yêu cầu. Sơn Tra chúng tôi sẽ rửa sạch, sau đó cho vào máy thái, trời mưa chúng tôi sẽ cho sấy, trời mưa thì sẽ phơi trên cao.
  - Sơn Tra chúng tôi khi thu vào chọn loại Sơn Tra đã chín cây, chất lượng. Sản phẩm Sơn Tra là hoàn toàn tự nhiên, cây Sơn Tra là một loài cây bản địa tại vùng núi Kon Tum, người dân không trồng loại cây này, chủ yếu thu hoạch quanh vườn và trong rừng. 
  - Sản phẩm sạch, đóng túi bạc thương hiệu Nhật Trường Kon Tum, chuyển hàng toàn quốc.
  - Chuyên ngành Y Học Cổ Truyền


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Sơn Tra – Táo Mèo khai thác chính gốc từ rừng Tu Mơ Rông Kon Tum
Thu hoạch từ tươi, chất lượng, thái lát
Sơn tra khô sạch, màu đẹp
Sản phẩm sau đó được đóng hút túi chân không, nhận và gửi hàng toàn quốc
Trên mỗi sản phẩm của Nhật Trường Kon Tum có QR CODE để truy xuất nguồn gốc do chúng tôi tự phát triển. Scan sẽ hiện tên khách hàng mua, mỗi mã là duy nhất, hiện kích hoạt ngày quét
sontranhattruongkontum 01 1
Sơn Tra là một dược liệu, đặc sản của núi rừng Kon Tum Bắc Tây Nguyên. Sơn Tra có tên khoa học là (Malus doumeri Bois. A.  Chev.; Docynia doumeri (Bois) Schneid.) và táo mèo (Docynia indica Dec.), cùng họ hoa hồng (Rosaceae). Hay còn gọi là quả chua chát, cây này mọc quanh vườn và trong rừng, nương rẫy của bà con sống tại vùng núi Kon Tum. Trước đây bà con người bản địa hay gọi là táo rừng, sau này thì thương lái thu mua lấy tên Sơn Tra, nên từ đó người dân quen dần với tên Sơn Tra.
sơn tra táo mèo nhật trường kon tum 14
Sơn Tra tươi chín cây, chất lượng tại Nhật Trường Kon Tum
Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao Sơn Tra mua ở tiệm thuốc Đông Y, thì trái Sơn Tra nhỏ, còn Sơn Tra Việt Nam miếng lát lại lớn. Tôi đã có video phân biệt Sơn Tra Việt Nam và Trung Quốc,  thực tế đây là hai loại khác nhau, với tên khoa học khác nhau. Loài của Trung Quốc có tên Sơn tra (còn có tên khác là hồng quả, sơn lý hồng, yên chi) là quả chín già khô của cây bắc sơn tra (Crataegus pinnatifida Bunge.) hay nam sơn tra (Crataegus cybeata Sieb. et Zucc.) Quả Sơn Tra Trung Quốc hay còn gọi là táo gai, ứng dụng trong y cổ truyền, dùng để hỗ trợ những chứng tiêu hóa, cao huyết áp. Ngoài ra còn dùng làm ra món kẹo hồ lô là trái sơn tra bọc đường, món ăn vặt ưa thích của người Trung Quốc, sau này thì có dùng thêm nhiều trái cây  khác nhau.
Quả Sơn Tra Việt Nam thì sẽ không có vị ngọt, thiên về vị chua và chát, nên có tên là quả chua chát. Hiện nay được nhiều doanh nghiệp chế biến rượu Sơn Tra, hoặc kết hợp nhiều vị khác để hỗ trợ bệnh mỡ máu và cao huyết áp, như Sơn Tra Liên Diệp, Cúc Hoa. 
sơn tra táo mèo nhật trường kon tum 10
Sơn Tra thái lát dàn lên khay sấy tại Nhật Trường Kon Tum
Sơn Tra khi phân tích thành phần chất chứa rất nhiều chất khác nhau, có thể kể như fructose, protein, lipid, vitamin C, B2, caroten; Ca, P, Fe, các acid tarlaric, citric…; tannin, flavonoid. Trong đó hàm lượng vitamin C, caroten và canxi rất cao. Theo y học hiện đại Sơn tra giúp hạ huyết áp, giảm mỡ máu; lợi niệu, kháng khuẩn, trợ tiêu hóa, chống u bướu, trợ tim.
sơn tra táo mèo nhật trường kon tum 09
Sơn Tra phơi khô trên cao tại Nhật Trường Kon Tum
Trong Đông Y, Sơn Tra có tính hơi ôn, vào kinh tỳ, có tác dụng hóa thực tiêu tích, hoạt huyết, tán ứ, thu liễm chỉ tả, hành khí tán hàn. Trị đầy bụng không tiêu, đau bụng tiêu chảy, mỡ máu, tăng huyết áp, bệnh mạch vành, hoại huyết, dị ứng nổi ban, đau nhức khớp, viêm tinh hoàn, thống kinh, cam tích. Đó là lý do ở nhiều nơi, khi ăn hải sản, những thực phẩm khó tiêu, thường khuyến khích sử dụng rượu Sơn Tra, để giúp tiêu hóa được tốt. 
sơn tra táo mèo nhật trường kon tum 13
Sơn Tra cho vào máy sấy lạnh tại Nhật Trường Kon Tum
Hiện nay đông y và tây y dùng sơn tra với hai mục đích khác nhau. Tây y coi sơn tra (hoa, quả, lá) là một vị thuốc chủ yếu tác dụng trên tuần hoàn (tim và mạch máu) và giảm đau, an thần.
Đông y coi sơn tra là một vị thuốc chủ yếu tác dụng trên bộ máy tiêu hóa.
sơn tra táo mèo nhật trường kon tum 12
Trái Sơn Tra thu mua chính gốc tại Tu Mơ Rông, thương hiệu Nhật Trường Kon Tum chuyên kinh doanh dược liệu, đặc sản tại tỉnh Kon Tum
Sơn Tra là đặc sản tại Kon Tum có từ rất lâu đời, và người bản địa đã dùng ngâm rượu uống, hay chế biến những món ăn trong đời sống hằng ngày. Trước đây ngoài cây Sâm Dây – Hồng Đẳng Sâm, khi tới vùng Tu Mơ Rông, quà tặng mang về là những túi Sơn Tra khô ngâm rượu. Nên đến Kon Tum, quý khách có thể chọn Sơn Tra về để ngâm rượu, mang chút nắng chút gió đại ngàn Kon Tum Bắc Tây Nguyên trong từng quả táo rừng, đó là quà tặng của trời đất dành cho con người nơi đây.
sơn tra táo mèo nhật trường kon tum 08
Sơn Tra khô tại Nhật Trường Kon Tum, ửng màu đỏ lên đẹp, quý khách nhìn vào hàng chúng tôi sản xuất sẽ thấy sự khác biệt
Sơn Tra mỗi năm chúng tôi thu mua khoảng 10 tấn, tùy từng loại dược liệu khác nhau mà chúng tôi sẽ sử dụng những máy thái khác nhau, để những lát cắt ra dày mỏng khác nhau đạt yêu cầu. Sơn Tra chúng tôi sẽ rửa sạch, sau đó cho vào máy thái, trời mưa chúng tôi sẽ cho sấy, trời mưa thì sẽ phơi trên cao.
táo mèo sơn tra nhật trường kon tum 01
Sản phẩm tại Nhật Trường Kon Tum được nhiều quý khách tin tưởng bởi chất lượng, sạch sẽ và chính gốc Kon Tum. Hiện nay rác thuốc Đông Y tràn về và những dược liệu kém chất lượng, bị rút chất, dẫn đến rất khó khan trong việc chữa bệnh của những thầy thuốc Đông Y. Sơn Tra tại Nhật Trường Kon Tum sản xuất bài bản sạch sẽ, uy tín, chất lượng. Sơn Tra khô được chúng tôi hút chân không, đóng thương hiệu Nhật Trường Kon Tum. 
sơn tra táo mèo nhật trường kon tum 07
Sơn Tra là món quà quý trời đất dành tặng cho vùng đất Kon Tum
Sơn Tra chúng tôi khi thu vào chọn loại Sơn Tra đã chín cây, chất lượng. Sản phẩm Sơn Tra là hoàn toàn tự nhiên, cây Sơn Tra là một loài cây bản địa tại vùng núi Kon Tum, người dân không trồng loại cây này, chủ yếu thu hoạch quanh vườn và trong rừng. 
sơn tra táo mèo nhật trường kon tum 06
Sản xuất cẩn thận, chúng tôi trân quý những dược liệu tại tỉnh Kon Tum
Trích Sức Khỏe Đời Sống
Trong mười năm gần đây, từ kết quả của những nghiên cứu hiện đại, các nhà khoa học ngày càng nhận thấy sơn tra có tác dụng dược lý khá phong phú như:

- Nâng cao năng lực hoạt động của hệ tiêu hóa: thúc đẩy bài tiết dịch vị và dịch mật, gia tăng hoạt tính của các men tiêu hóa như amylolytic enzyme, lipolytic enzyme…, điều tiết sự co bóp của cơ trơn dạ dày và ruột.
- Ức chế một số vi khuẩn như trực khuẩn lỵ, coli, than, bạch hầu, thương hàn, mủ xanh và tụ cầu vàng; sơn tra sao đen có khả năng hấp thụ các chất hoại tử và độc tố của vi khuẩn, làm giảm kích ứng thành ruột và làm giảm nhu động ruột nhờ đó mà có tác dụng giảm đau, chỉ lỵ và cầm đi lỏng.
táo mèo sơn tra nhật trường kon tum 02
- Hạ mỡ máu, đặc biệt là cholesterol, ức chế sự lắng động của chất mỡ ở thành mạch, vì thế có tác dụng dự phòng tích cực quá trình tiến triển của bệnh xơ vữa động mạch.
- Hạ huyết áp, làm giãn và gia tăng lưu lượng động mạch vành tim, giảm thấp lượng oxy tiêu thụ của cơ tim, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ tim mạch và phòng chống hữu hiệu các bệnh lý thuộc động mạch vành.
- Chống ngưng tập tiểu cầu.
- Tăng cường sức miễn dịch của cơ thể.
- Làm giãn phế quản, thúc đẩy hoạt động của hệ vi nhung mao ở thành phế quản nhờ đó mà có tác dụng hoá đờm bình suyễn.
- Điều hòa kinh nguyệt, giảm đau và làm cho tử cung hồi phục nhanh sau khi sinh nở.
- Trấn tĩnh, an thần.
- Chống oxy hóa, bảo hộ tế bào gan.
- Phòng chống ung thư.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây