Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Sâm Dây Tươi (Hồng Đẳng Sâm) Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Fresh Codonopsis Javanica - Túi 1kgSâm Dây Tươi (Hồng Đẳng Sâm) Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Fresh Codonopsis Javanica - Túi 1kg- Sâm Dây được khai thác trực tiếp tại Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum. Nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển dược liệu. Đây là vùng trọng điểm về dược liệu của quốc gia.
- Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, Thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm từ Sâm Dây
- Sâm chúng tôi sẽ được rửa sạch bằng máy, trắng củ. Sau đó sẽ trải qua quá trình Sấy Lạnh. Đây là công nghệ sấy hiện đại giúp cho củ sâm giữ được màu sắc và chất lượng
- Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
- Sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng tặng quà Tết hoặc là một phần của một sản phẩm có tinh chất Sâm đưa ra thị trường. 
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000024Dược Liệu250.000đSố lượng: 991 kg
 • Sâm Dây Tươi (Hồng Đẳng Sâm) Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Fresh Codonopsis Javanica - Túi 1kg

 • Giá bán: 250.000 đ

 • - Sâm Dây được khai thác trực tiếp tại Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum. Nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển dược liệu. Đây là vùng trọng điểm về dược liệu của quốc gia.
  - Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, Thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm từ Sâm Dây
  - Sâm chúng tôi sẽ được rửa sạch bằng máy, trắng củ. Sau đó sẽ trải qua quá trình Sấy Lạnh. Đây là công nghệ sấy hiện đại giúp cho củ sâm giữ được màu sắc và chất lượng
  - Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
  - Sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng tặng quà Tết hoặc là một phần của một sản phẩm có tinh chất Sâm đưa ra thị trường. 
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Chúng tôi có cửa hàng nhỏ tại Quận Phú Nhuận TPHCM. Trong năm Nhật Trường Kon Tum sẽ giao Sâm Dây hay Đương Quy tươi tận nơi cho quý khách hàng tại TPHCM, Cam kết hàng tươi mới, giao hàng nhanh chóng. Nhiều khách hàng cần mua tươi, nhưng tôi thường không bán, vì bên chúng tôi, đã bán là sản phẩm khách nhận được phải ok, Sâm không bỏ chất bảo quản, gửi đóng thùng rất dễ nũng, đặc biệt vào những ngày mưa, củ Sâm rất nhiều nước, chứ không phải nhận hàng lấy tiền là xong, quan trọng sự hài lòng của khách hàng. Đi con đường dài, chứ bán là dễ, quan trọng những gì khách nhận được, sự hài lòng đó mới là cái quan trọng, ăn ngủ được cũng vì cái đó. Mấy năm trước khách nhận tươi bị nũng, tôi cũng chấp nhận đền. Làm ăn đàng hoàng, uy tín. 
Về Sâm Dây nên dùng Tươi hay Khô thì tôi đã giải thích nhiều, nên chọn khô để ngâm rượu, vì tươi rất nhiều nhựa, tôi có hướng dẫn phải phơi qua 2 nắng để ngâm là vậy, còn tươi mà cho ngâm luôn khi ngâm khoảng 2 tháng, nhựa sẽ đóng 1 lớp dưới đáy. Củ Sâm tươi thì rất nhiều nước. Sâm Dây là Đảng Sâm hoặc Nhân Sâm tươi thì rất nhiều nước, Nên ngâm rượu ra nhiều khách sẽ thấy vị Sâm rất nhạt, uống như không uống, cũng như công dụng dường như rất ít. Chỉ có giá trị trưng bày nhìn cho đẹp, còn nếu cho Sâm tươi vào cho nhiều trong Bình thì lượng rượu sử dụng không được nhiều. Sâm khô giá thành rẻ hơn Sâm Dây vì sản xuất một lần sản xuất nhiều, hàng loạt. 7-10 tươi mới ra được một khô. Nên Sâm Tươi thích hợp nấu ăn hơn là ngâm rượu. Sâm tươi có thể kết hợp nấu ăn cũng như chế biến trong Ẩm Thực. 
nhat truong kon tum
Sâm dây là tên địa phương, đây là một loài Sâm gốc, đã sinh sống từ rất lâu đời tại vùng Tu Mơ Rông Kon Tum. Người Xê Đăng đào củ lên ăn thấy mát, nấu nước uống thì lại có vị Sâm. Thân thì là loại dây leo. Nên cái tên Sâm Dây xuất phát như thế. Một thời gian cây Sâm dây bị khai thác đến tận diệt để xuất cho thương lái, tạo nên một cơn song ngầm về cây Sâm Dây mà nhiều báo chí đã đề cập nhiều năm trước. Trước tình hình đó, các nhà khoa học đã xác định đây là cây Hồng Đẳng Sâm một chi của Đảng Sâm, một loại Sâm nổi tiếng được sử dụng phổ biến trên thế giới. Tỉnh Kon Tum đã bảo tồn nguồn gien, nguồn giống và biến nơi đây thành nơi thủ phủ của dược liệu với nhiều loại Sâm quý, trong đó có Sâm Ngọc Linh. Lưu ý Sâm Dây khác với Sâm Ngọc Linh và Nhân Sâm hàn quốc, tôi đã giải thích thông qua video này. Quý khách có thể tìm hiểu thêm.
Ngày nay, Khi nói đến Kon Tum, quý khách thường truyền tai nhau về một loại “Sâm Dây”, một loại Sâm phổ biến khi đến phố núi Kon Tum. Từ năm 2013, chúng tôi với thương hiệu Nhật Trường Kon Tum kinh doanh Sâm Dây từ lúc chưa ai biết đến nhiều về loại Sâm này. Chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách toàn quốc và tìm hiểu thật sâu loại Sâm mình đang kinh doanh. Nên quý khách có theo dõi về chúng tôi, chúng tôi không nói quá công dụng của dược liệu mình đang làm, bản thân tôi tốt nghiệp Y sĩ Y Học Cổ Truyền loại Giỏi nên tôi ý thức được việc mình đang làm. Nói đúng về công dụng và hiểu đúng về cây Sâm trong Đông Y.
May mắn chúng tôi được rất nhiều quý khách luôn theo dõi con đường chúng tôi đi, từ lúc lên tận vườn trên Tu Mơ Rông để giới thiệu về các loại Sâm. Cũng như nhờ sự giúp sức của những anh em người bản địa sống tại Tu Mơ Rông đã cùng chúng tôi biến một loại Sâm vùng bản địa thì giờ đã đây thương mại hóa thành công cây Sâm Dây tại Kon Tum.
sâm dây kon tum
Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, cũng là một trong những đơn vị khởi nghiệp sớm về cây Sâm này tại Kon Tum. Tên ban đầu khởi nghiệp là Kinh doanh và Sản xuất Nhật Trường, chúng tôi đặt yếu tố sản xuất sản phẩm chất lượng đưa ra thị trường và bán cho khách nước ngoài là chính yếu. Để làm cây Sâm Dây rất phức tạp, để có củ Sâm chất lượng tốt đưa đến quý khách không hề đơn giản, nguồn Sâm, nguồn đất, thổ nhưỡng là một chuyện, mặc dù cầm củ Sâm tươi nhìn vào thì y chang nhau, nhưng chất lượng thì khác nhau hoàn toàn. Cùng tại Tu Mơ Rông nhưng nguyên liệu đầu vào khác nhau cũng đưa ra chất lượng khác nhau.
Để sản xuất ra Sâm khô gửi tới quý khách thì quy trình phải chuẩn, đầu tư máy móc hiện đại để sản xuất, nhưng quan trọng nhất là trong suốt những năm hoạt động, chúng tôi được chính những người anh em bản địa tại Tu Mơ Rông chỉ rất nhiều kiến thức về Sâm. Tôi luôn hỏi sát sao về cây Sâm cũng như rất nhiều dược liệu khác, chính người bản địa đã chỉ tôi rất nhiều, những kiến thức đó là kinh nghiệm thực tế đã ở quanh họ hằng ngày không có sách vở nào có thể ghi chép. Ngày đầu năm, cũng là những người anh em Tu Mơ Rông đang thu hoạch Sâm cho chúng tôi, để chúng tôi sản xuất. Vừa rồi chúng tôi có chia sẻ bài báo của một tờ báo lớn nói về tình trạng “Sâm Công Nghiệp”, quý khách hàng cứ tham khảo. Chưa nói Sâm bắc, sâm bị luộc trộn vào gửi vào tận vùng để bán. 
Trước đây, tôi công tác tại một công ty nhân sâm của chính phủ Hàn Quốc, xem cách nước người ta biến một cây nhân sâm thành một gì thương hiệu riêng khi chúng ta nhắc tới Hàn Quốc. Từ lúc đó, tôi cũng muốn biến những đặc sản, cây sâm quý của quê hương, thương mại hóa được để bạn bè quốc tế biết hay đơn giản người Việt dùng Sâm Việt, chính cây Sâm Việt của quê hương.Cây Sâm Dây do Nhật Trường Kon Tum cung cấp ngày càng cải thiện từ quy trình sản xuất tới nhãn hiệu, điều đó làm được là nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Câu slogan từ ngày đầu thành lập của chúng tôi là “Vạn chữ Tín Triều Niềm Tin” theo chúng tôi xuyên suốt quá trình hoạt động. Đầu tiên cây Sâm chúng tôi được thu mua chính gốc từ huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum. Nơi đây điều kiện thổ nhưỡng thích hợp, vùng núi sâu xa, khí hậu lạnh thích hợp cho phát triển dược liệu. Quý khách có thể theo dõi Video chúng tôi ngày Tết năm ngoái lên thăm một số anh em tại đây.
Cây Sâm Dây chúng tôi sau khi thu hoạch từ tươi, chúng tôi sẽ cho vào máy rửa thật sạch, công đoạn chà củ sâm này mất thời gian và không hiệu quả, nên đã thay thế hoàn toàn bằng máy.Sau đó Sâm Dây cho vào máy sấy lạnh, đây là công nghệ hiện đại nhất do chính chúng tôi tự nghiên cứu và chế tạo. Sấy lạnh giúp củ Sâm giữ màu sắc đẹp và cũng như những thành phần chất không biến đổi sau khi sấy bởi nhiệt độ sấy. Sản phẩm sau đó được đóng hút túi chân không, bảo quản cẩn thận, đóng bao bì thương hiệu Nhật Trường Kon Tum gửi tới quý khách hàng trong và ngoài nước.
Mỗi ngày chúng ta đọc báo, những nông dân dù chưa qua trường lớp nhưng vẫn mày mò nghiên cứu chế tạo, hoặc những kỹ sư đam mê chế tạo máy móc phục vụ nông dân, phục vụ vào việc sản xuất  nông nghiệp. Trong tiến trình công nghiệp hiện đại hóa, những máy móc giúp giảm đi sản xuất thủ công tăng năng suất, đưa giá trị hàng Việt chất lượng cao gửi đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.Sản phẩm máy sấy lạnh đó là tâm huyết của những kỹ sư của chúng tôi, chúng tôi đã mày mò chế tạo làm nên sản phẩm máy sấy riêng và hoàn toàn do người Việt làm. Hiện nay máy sấy lạnh hay còn gọi là máy bơm nhiệt đa phần nhập khẩu từ nước ngoài. Sau gần một năm nghiên cứu và thử tới lui liên tục, giờ máy đã hoạt động tốt và đưa ra thành phẩm đẹp. Quý khách có thể theo dõi video giới thiệu tại đây.
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây