Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Bột Hoài Sơn - Sơn Dược - Củ Mài Nhật Trường Kon Tum (Không Xông Lưu Huỳnh) 100% tự nhiên - Wild Yam Powder - Rhizoma Dioscoreae persimilis Powder - Túi 1kgBột Hoài Sơn - Sơn Dược - Củ Mài Nhật Trường Kon Tum (Không Xông Lưu Huỳnh) 100% tự nhiên - Wild Yam Powder - Rhizoma Dioscoreae persimilis Powder - Túi 1kg- Hoài Sơn được thu hoạch tại các tỉnh Tây Nguyên
- 100% tự nhiên, không dùng lưu huỳnh để sấy xông trắng củ
- Nhật Trường Kon Tum cung cấp củ mài chính gốc từ Kon Tum, chất lượng, uy tín.
- Sản phẩm được hút chân không
- Quý khách yêu cầu Bột xay nhuyễn chúng tôi đều có thể đáp ứng
- Chúng tôi kinh doanh dược liệu Tây Nguyên từ năm 2013
- Sản phẩm sạch, phơi sấy tùy điều kiện thời tiết
- Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất
S000132Dược Liệu270.000đSố lượng: 2000 kg
 • Bột Hoài Sơn - Sơn Dược - Củ Mài Nhật Trường Kon Tum (Không Xông Lưu Huỳnh) 100% tự nhiên - Wild Yam Powder - Rhizoma Dioscoreae persimilis Powder - Túi 1kg

 • Giá bán: 270.000 đ

 • - Hoài Sơn được thu hoạch tại các tỉnh Tây Nguyên
  - 100% tự nhiên, không dùng lưu huỳnh để sấy xông trắng củ
  - Nhật Trường Kon Tum cung cấp củ mài chính gốc từ Kon Tum, chất lượng, uy tín.
  - Sản phẩm được hút chân không
  - Quý khách yêu cầu Bột xay nhuyễn chúng tôi đều có thể đáp ứng
  - Chúng tôi kinh doanh dược liệu Tây Nguyên từ năm 2013
  - Sản phẩm sạch, phơi sấy tùy điều kiện thời tiết
  - Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Cả Việt Nam chắc chỉ có bên Nhật Trường Kon Tum sơ chế Củ Mài Hoài Sơn thế này. Không xông lưu huỳnh. Sản phẩm nguyên bản 100%, gọt vỏ thái lát. Nguồn gốc củ mài trồng ở vùng rừng Kon Tum. 
Sản phẩm vì không xông lưu huỳnh, nên về màu sắc không đẹp. Sản xuất với số lượng nhỏ, để bốc thuốc và kết hợp nấu ăn. 
Tôi không xông lưu huỳnh, lưu huỳnh gây hại sức khỏe cho người sử dụng và chính người sản xuất. 
Hoài Sơn hay củ mài trong Đông Y từ xưa đến nay, để chế biến ra khô đẹp để xuất khẩu, trắng củ, trải qua nhiều công đoạn ủ hay xông lưu huỳnh, lưu huỳnh khi sấy và xông cho củ mài nhiều tinh bột trắng củ, hút nước, làm trắng. Của Trung Quốc gọi là Quang Sơn Dược, trải qua 3 lần xông lưu huỳnh trong rất nhiều công đoạn khác nhau, xông cho đến khi củ mềm. 
Khi sơ chế một số vị thuốc sau thu hoạch, người ta đã tiến hành sấy lưu huỳnh để làm chín dược liệu và diệt các nấm mốc. Việc sấy lưu  huỳnh thường tiến hành với các vị thuốc mà trong thành phần chứa nhiều tinh bột như các vị hoài sơn, cát căn… hoặc làm mềm một số dược liệu như đương quy, bạch chỉ, ngưu tất… Ngoài ra, người ta còn tiến hành xông lưu huỳnh thường kỳ để bảo quản dược liệu. 
Search bên Trung Quốc, loại Củ Mài - Hoài Sơn Wild Yam mà đăng trên các sàn thương mại điện tử hay thế giới họ chế biến khô tự nhiên, màu sắc không trắng, màu nâu, và các nhà khoa học nghiên cứu màu nâu đỏ, tán bột ra nâu loại Nhật Trường Kon Tum đang sản xuất. Chúng tôi sản xuất tự nhiên không lưu huỳnh, giữ hương vị nguyên bản tự nhiên, mặc dầu màu sắc không đẹp nhưng chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Người sử dụng không phải đắn đo là phải làm cách nào để bay đi lượng lưu huỳnh SO2 bên trong dược liệu. Và chính chúng tôi cung cấp cơ sở Đông Y trị bệnh an tâm trị bệnh cho người bệnh. Ngay cả chính chúng tôi cũng sử dụng hằng ngày. 
hoaisoncumai 04
Hoài Sơn còn gọi là Sơn Dược hay là Củ Mài, đây là một loài thường mọc trong rừng, đây là một loại củ mà những người đi rừng ngày xưa thường đào lên để sử dụng trong những ngày đi rừng dài ngày, hoặc những năm tháng vất vả. Hoài Sơn có tên khoa học Rhizoma Dioscoreae persimilis được rửa sạch, thái lát. Để khai thác củ mài rất vất vả, vì loại này là rễ củ, nhưng củ mọc rất sâu dưới lòng đất. Nên việc khai thác dường như là rất khó. Theo Viện Y học ứng dụng Việt Nam, cây củ mài thuộc họ dây leo quấn, thân nhẵn, màu đỏ hồng, thường mang những củ nhỏ ở nách lá. Rễ củ đơn độc hoặc từng đôi, ăn sâu vào đất, vỏ ngoài có màu nâu xám, thịt mềm màu trắng. Củ mài được thu hoạch vào mùa hè – thu, sau khi cây đã lụi.
Nhật Trường Kon Tum cung cấp củ mài chính gốc từ Kon Tum, chất lượng, uy tín. Khởi nghiệp từ năm 2013 chúng tôi chuyên cung cấp thảo dược đặc sản từ vùng đất Tây Nguyên. 
Củ mài thường bị làm giả với củ mì củ sắn, trước đây có một loạt bài báo đã vạch trần lấy củ mì để giả với củ mài. 
hoaisoncumai 03
Phân biệt củ mài và khoai mì

Theo các lương y, củ mài mặt ngoài nhăn nheo, có sẹo, màu vàng nâu; mặt cắt ngang mịn, trắng; thể chất giòn, dễ bẻ gãy. Vỏ củ mài mỏng hơn củ khoai mì, khi cạo ngứa tay nhưng khi ăn uống không hề hấn gì. Bẻ đôi củ mài sẽ không thấy “dây tim” ở giữa như khoai mì, có mùi thơm; còn khoai mì không có mùi vị. Củ mài sau khi bào chế thành hoài sơn rất giòn, nhiều bột, màu trắng tinh; trong khi khoai mì làm giả hoài sơn mềm hơn, ít bột, màu trắng ngà. 

Trong Đông Y Hoài Sơn có vị ngọt hơi đắng, tình bình vào kinh tỳ, phế, thân và vị. Đây là một vị thảo dược dùng kết hợp trong một bài thuốc, có tác dụng ích khí dưỡng âm, kiện tỳ, bổ phế thận, sinh tân. 
Trong Y Học Cổ Truyền dùng làm thuốc bổ ngũ tạng, mạnh gân xương, chữa suy nhược cơ thể, bệnh đường ruột, tiêu chảy, lỵ, đái tháo đường, bổ thận, đau lưng, hoa mắt, chóng mặt. Dùng từ 12-63g.
Trong củ mài có chứa khoảng 63.25% tinh bột, 0.45% lipid, 6.75% protein và 2 – 2.8% chất nhầy. Ngoài ra, củ mài có dioscin, allantoin, saponin có nhân sterol, cholin cùng các axit amin, các men oxy hóa, vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng khác.
hoaisoncumai 01
Ngoài ra có thể chế biến món tiềm thuốc bắc (cho khoảng 4-6 người dùng)
Món tiềm thuốc Bắc phù hợp nhiều người, đặc biệt là người suy nhược, thiếu máu, sau điều trị bệnh, phụ nữ sau sinh.
Món này cũng tốt cho người làm việc trí óc căng thẳng, cần bồi bổ sau thời gian làm việc, học hành quá sức. Đây là món ăn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa cổ đại.
Theo y học cổ truyền, món tiềm giúp tăng cường khí lực, bổ máu, tăng sinh hồng cầu, sáng mắt, đẹp da, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa, kích thích tiêu hóa... Tuy có tính bổ dưỡng cao nhưng món tiềm không làm tăng cân ngoài ý muốn vì tỷ lệ bột đường khá thấp. Mỗi tuần có thể ăn 1-2 lần. Người ăn chay trường càng cần sử dụng thường xuyên hơn.
Nguyên liệu
Nguyên liệu tiềm cho người ăn mặn: một con gà/vịt/giò lợn..., trọng lượng khoảng 1-1,2 kg.
Nguyên liệu tiềm cho người ăn chay: 300 g nấm đông cô (hoặc nấm đùi gà), 100-200 g tàu hũ ky, 2-4 miếng đậu hũ chiên.
Thang thuốc tiềm: Thục địa 15 g, đẳng sâm (sâm dây kon tum) 12 g, đương quy 12 g, hoàng kỳ 12 g, liên nhục 12 g, hoài sơn 15 g, ý dĩ 15 g, kỷ tử 8 g, đại táo 12 g, trần bì 4 g.
Gia vị: muối, gừng, tiêu, nước tương.Hoài Sơn còn được sử dụng để nấu cháo, bồi bổ cơ thể và đặc biệt những chứng liên quan đường tiêu hóa. 
Củ mài thường được sử dụng như một loại nguyên liệu để chế biến các món ăn hàng ngày như: luộc, xào, nấu canh, nấu cháo. Đặc biệt, cháo củ mài không chỉ là một món ăn ngon mà còn rất bổ dưỡng, tận dụng được dược tính của củ mài.
Ngoài ra Sơn Dược hay Hoài Sơn thường được kết hợp với thịt dê để nấu lẫu.
Sơn dược gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, chiên sơ.
Thịt dê rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Thực hiện
Lược 1,5 lít nước hầm dê, đun sôi và cho Súp Nền Thịt Bò Knorr, sơn dược, cà rốt và các gia vị thuốc bắc như xuyên khung, hoàng kỳ, đương quy vào cùng đường phèn, đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn vừa ăn.
Sơn dược : Còn có tên gọi khác là hoài sơn hay củ mài. Củ sơn dược tươi thường bán nhiều vào mùa hè, thu, vì đang là mùa vụ. Vào mùa trái vụ thì nên dùng sơn dược khô để giảm giá thành cho món lẩu hoặc sử dụng củ khoai từ
Chú ý: Người có thấp nhiệt thực tà không được dùng.
Mr Trường – Y sĩ Y Học Cổ Truyền
 • Cách Dùng: - Nấu ăn, ngâm rượu
  - Xay thành bột dùng để uống nước

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây