Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Sâm Cau Đỏ Thái Lát Khô Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Dried Dracaena Angustifolia Root - Túi 1kgSâm Cau Đỏ Thái Lát Khô Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Dried Dracaena Angustifolia Root - Túi 1kg- Sâm cau đỏ được khai thác trong rừng tại tỉnh Kon Tum. Dược liệu này chưa ai triển khai trồng, chỉ đi vào rừng sâu để đào về.
- Sâm Cau Đỏ có tên khoa học là Dracaena Angustifolia. Đây là một cây dược liệu dân gian ở vùng miền, sách vỡ chưa ghi công dụng là gì, rất nhiều tài lieu nguyên cứu khoa học về loài cây này được đăng tải.
- Sâm Cau là một vị dược liệu dân gian của người bản địa sống ở các vùng núi, gọi là Sâm Cau vì cây cao có hình dạng như cây Cau, mà củ thì có mùi Sâm, người dân dùng nấu nước uống bồi bổ nên vì thế gọi là Sâm Cau. Lưu ý khác với Sâm Cau – Tiên Mao  Curculigo orchioides.
- Sâm chúng tôi sẽ được rửa sạch. Sau đó sẽ trải qua quá trình Sấy Lạnh. Đây là công nghệ sấy hiện đại giúp cho củ sâm giữ được màu sắc và chất lượng
- Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
- Quý khách nên chọn mua sản phẩm khô thì lợi giá hơn, 5 tươi mới được 1 khô, tươi giá thành cao thì chi phí chuyển phát nhanh lớn.
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000044Dược Liệu300.000đSố lượng: 992 kg
 • Sâm Cau Đỏ Thái Lát Khô Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Dried Dracaena Angustifolia Root - Túi 1kg

 • Giá bán: 300.000 đ

 • - Sâm cau đỏ được khai thác trong rừng tại tỉnh Kon Tum. Dược liệu này chưa ai triển khai trồng, chỉ đi vào rừng sâu để đào về.
  - Sâm Cau Đỏ có tên khoa học là Dracaena Angustifolia. Đây là một cây dược liệu dân gian ở vùng miền, sách vỡ chưa ghi công dụng là gì, rất nhiều tài lieu nguyên cứu khoa học về loài cây này được đăng tải.
  - Sâm Cau là một vị dược liệu dân gian của người bản địa sống ở các vùng núi, gọi là Sâm Cau vì cây cao có hình dạng như cây Cau, mà củ thì có mùi Sâm, người dân dùng nấu nước uống bồi bổ nên vì thế gọi là Sâm Cau. Lưu ý khác với Sâm Cau – Tiên Mao  Curculigo orchioides.
  - Sâm chúng tôi sẽ được rửa sạch. Sau đó sẽ trải qua quá trình Sấy Lạnh. Đây là công nghệ sấy hiện đại giúp cho củ sâm giữ được màu sắc và chất lượng
  - Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
  - Quý khách nên chọn mua sản phẩm khô thì lợi giá hơn, 5 tươi mới được 1 khô, tươi giá thành cao thì chi phí chuyển phát nhanh lớn.
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Sâm Cau Đỏ là một dược liệu dân gian, người miền núi dùng để bồi bổ sức khỏe, cây thì có hình dáng như cây cau, nhưng có củ nên người dân gọi là Sâm Cau, tên khoa học là Dracaena Angustifolia. Chúng tôi khai thác tại Kon Tum, Quảng nam Quảng ngãi cũng có rất nhiều, về hình dáng thì hơi khác so với loại ở nơi khác như ngoài Bắc. Củ ngoài bắc thì nó suông hơn, bóng nhẵn, còn củ ở Tây Nguyên miền Trung thì củ nó sần sù, một phần loại cây này sinh trưởng trong rừng sâu, người dân phải đi đào trong rừng về.
sam cau do kho kon tum nhat truong 08
Sâm Cau là một vị dược liệu dân gian của người bản địa sống ở các vùng núi, gọi là Sâm Cau vì cây cao có hình dạng như cây Cau, mà củ thì có mùi Sâm, người dân dùng nấu nước uống bồi bổ nên vì thế gọi là Sâm Cau. Tùy vào mỗi vùng miền có một cái tên khác nhau, vì cơ bản mỗi vùng có một cách đặt tên khác nhau, nhưng thống nhất ở tên khoa học là Dracaena Angustifolia.
Lưu ý Sâm Cau Đỏ khác với Sâm Cau – Tiên Mao  Curculigo orchioides. Trong sách những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của GS – Đỗ Tất Lợi có nói đến một loại Sâm Cau, cây này mọc phổ biến ở Việt Nam, Campuchia và Lào, thuộc chi cồ nốc lan. Nhưng loại này là khác với Sâm Cau đỏ. Cây này gọi là Sâm Tiên Mao. 
sâm cau đỏ khô kon tum nhật trường 09
Trên thế giới ứng dụng của cây này khá là phổ biến, tôi xin dịch một số công dụng mà nước khác sử dụng: 
Quý khách hàng google keyword “dracaena angustifolia uses”

The juice squeezed from the boiled leaves is drunk as a remedy for asthma and shortness of breath
A decoction of the leaves is given to people suffering weight loss and poor appetite

Nước ép từ lá đun sôi được uống như một phương thuốc cho bệnh hen suyễn và khó thở
Một loại thuốc sắc của lá được trao cho những người bị giảm cân và kém ăn

Each part of the neem tree has some medicinal property. Antispasmodic, anti-proliferation activity, leaves boiled and the juice drunk for asthma; leaves poultice applied on swelling of joint; leaves decoction given to patients with poor appetite. 
Roots juice given in jaundice; a decoction of roots of Dracaena angustifolia with bark of Mangifera indica and Syzygium cumini given as a postpartum remedy. 

Mỗi phần của cây có một số tính chất dược liệu. Chống co thắt, hoạt động chống tăng sinh, lá đun sôi và nước ép say cho bệnh hen suyễn; lá đắp lên vết sưng của khớp; lá thuốc sắc cho bệnh nhân kém ăn.
Rễ lấy nước trong bệnh vàng da; một loại thuốc sắc rễ của Dracaena angustifolia với vỏ của Mangifera indica và Syzygium cumini được dùng làm thuốc chữa bệnh sau sinh.
Và có một số công trình nghiên cứu nhà khoa học Trung Quốc và Đài Loan, kể cả nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu về cây Sâm Cau Đỏ này. 

Two new steroidal saponins, named drangustosides A–B (1–2), together with eight known compounds 3–10 were isolated and characterized from the MeOH extract of Dracaena angustifolia Roxb. The structures of compounds were assigned based on 1D and 2D NMR spectroscopic analyses, including HMQC, HMBC, and NOESY. Compounds 1 and 2 showed anti-inflammatory activity by superoxide generation and elastase release by human neutrophils in response to fMLP/CB.

Đây là báo cáo khoa học của nhóm nhà khoa học trung quốc và đài loan nghiên cứu về cây sâm cau đỏ, ở việt nam cũng có nghiên cứu với nhóm nhà khoa học nhật bản. Nên thực tế cây dược liệu của việt nam rất nhiều cây chưa được nghiên cứu hết, chỉ nằm trong phạm vi dân gian. Những nhà khoa học này thấy trong loại dược liệu này có nhiều loại saponin, cụ thể có 2 loại saponin có khả năng chống viêm liên quan tới bệnh leukeamia. Leukeamia là Bệnh bạch cầu là một bệnh ung thư máu và tủy xương.
Lưu ý: Cây này trong tài liệu y chính thống của Việt Nam chưa có ghi chép gì về công dụng, cũng như không có trong những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam. Dùng chỉ ở phạm vi dân gian.
sâm cau đỏ khô kon tum nhật trường 06
Sâm Cau Đỏ thái lát tươi
Sâm Cau đỏ sau khi thu mua từ người dân đi rừng về, chúng tôi sẽ rửa thật sạch. Sau đó thái lát mỏng để sấy lạnh.
sâm cau đỏ khô kon tum nhật trường 05
Sâm Cau Đỏ thát lát khô hút chân không gửi cho khách hàng toàn quốc
Loại Sâm này có cái vỏ dày nên bắt buộc phải thái ra mới khô được. Sâm chúng tôi được thu mua tại Kon Tum. Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum chuyên cung cấp dược liệu, đặc sản từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên giới thiệu quảng bá cho khách hàng toàn quốc.
sâm cau đỏ khô kon tum nhật trường 04
Sản phẩm sau khi sấy khô sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
sâm cau đỏ khô kon tum nhật trường 02
 
sâm cau đỏ khô kon tum nhật trường 01
Quý khách nên chọn mua sản phẩm khô thì lợi giá hơn, 5 tươi mới được 1 khô, tươi giá thành cao thì chi phí chuyển phát nhanh lớn. Nên mua khô lợi giá hơn, mà lượng đủ, vì tươi rất nhiều nước, sẽ làm giảm chất lượng dược liệu khi vận chuyển, cũng như sơ chế ngâm rượu nấu nước.
sâm cau đỏ khô kon tum nhật trường 03
Nhật Trường Kon Tum chuyên kinh doanh dược liệu tại Kon Tum, ngoài Sâm Cau Đỏ còn Sâm Dây và Đương Quy
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây