Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Nấm Ngọc Cẩu, Tỏa Dương Khô Kon Tum Việt Nam - Fresh Balanophora fungosa Kon Tum Vietnam - Túi 1kgNấm Ngọc Cẩu, Tỏa Dương Khô Kon Tum Việt Nam - Fresh Balanophora fungosa Kon Tum Vietnam - Túi 1kg- Chúng tôi kinh doanh từ năm 2013, Thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm từ Kon Tum
- Nấm Ngọc Cẩu được lựa chọn chất lượng, cũng như nguồn gốc rõ ràng
- Nói là Nấm, vì hình dạng giống nấm, lại ký sinh vào những rễ cây trong rừng, nhưng thực tế thì đây là một loại cây cỏ, màu đỏ, nâu sẫm, có phân theo Hoa Đực và Hoa Cái. 
- Toả dương mọc trong rừng, mùa thu hoạch thường vào những ngày gần Tết Nguyên Đán, người dân thu hái, chúng tôi sẽ rửa sạch và phơi khô. 
- Nấm Ngọc Cẩu tại Nhật Trường Kon Tum được rửa sạch bằng máy, sau đó được thái ra và phơi khô. Sản phẩm được hút chân không.
- Xưởng sản xuất tại tỉnh Kon Tum, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất Dược Liệu.
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000029Dược Liệu300.000đSố lượng: 998 kg
 • Nấm Ngọc Cẩu, Tỏa Dương Khô Kon Tum Việt Nam - Fresh Balanophora fungosa Kon Tum Vietnam - Túi 1kg

 • Giá bán: 300.000 đ

 • - Chúng tôi kinh doanh từ năm 2013, Thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm từ Kon Tum
  - Nấm Ngọc Cẩu được lựa chọn chất lượng, cũng như nguồn gốc rõ ràng
  - Nói là Nấm, vì hình dạng giống nấm, lại ký sinh vào những rễ cây trong rừng, nhưng thực tế thì đây là một loại cây cỏ, màu đỏ, nâu sẫm, có phân theo Hoa Đực và Hoa Cái. 
  - Toả dương mọc trong rừng, mùa thu hoạch thường vào những ngày gần Tết Nguyên Đán, người dân thu hái, chúng tôi sẽ rửa sạch và phơi khô. 
  - Nấm Ngọc Cẩu tại Nhật Trường Kon Tum được rửa sạch bằng máy, sau đó được thái ra và phơi khô. Sản phẩm được hút chân không.
  - Xưởng sản xuất tại tỉnh Kon Tum, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất Dược Liệu.
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Gần đây xuất hiện rất nhiều bên quảng cáo Nấm Ngọc Cẩu với công dụng cường dương cũng như tác dụng sinh lý mạnh mẽ. Vậy sự thật là gì?
Nấm Ngọc Cẩu có nhiều tên khác nhau, như củ gió đất, gió đất núi cao, củ ngọt núi, hoa đất, cu chó, cây không lá, xà cô.
Tên khoa học Balanophora, Thuộc họ gió đất Balanophoraceae
nấm ngọc cẩu toả dương nhật trường kon tum 02
Nói là Nấm, vì hình dạng giống nấm, lại ký sinh vào những rễ cây trong rừng, nhưng thực tế thì đây là một loại cây cỏ, màu đỏ, nâu sẫm, có phân theo Hoa Đực và Hoa Cái. 
Toả dương mọc trong rừng, mùa thu hoạch thường vào những ngày gần Tết Nguyên Đán, người dân thu hái, chúng tôi sẽ rửa sạch và phơi khô. 
nấm ngọc cẩu toả dương nhật trường kon tum 01
Hiện nay vẫn chưa có tài liệu nào nguyên cứu cụ thể về thành phần chất của Nấm Ngọc Cẩu, dân gian dùng làm Bổ Máu, kích thích ăn ngon miệng, hồi phục sức khoẻ, những chứng nhức mỏi chân tay, đau bụng, hồi phục sức khoẻ cho phụ nữ sau sinh nở. Trích Những Cây Thuốc và Vị Thuốc Việt Nam của GS Đỗ Tất Lợi.
nấm ngọc cẩu toả dương nhật trường kon tum 04
Nấm Ngọc Cẩu thường được dùng kết hợp với những vị dược liệu khác để tăng tác dụng. Cụ thể dùng riêng Nấm Ngọc Cẩu hoàn toàn không có tác dụng cường dương. Lời đồn dựa vào hình dáng giống bộ phận sinh dục (Cu Chó) tên Nấm Ngọc Cẩu cũng từ đó mà ra. Nấm tan cửa nát nhà, nhưng sự thật đây là một vị dược liệu bồi bổ máu. Và dùng có tính mát, mỗi loại dược liệu khác nhau đều có một tính chất, công dụng nhất định, từ đó dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của Lương Y, Y Bác Sỹ Y Học Cổ Truyền.
nấm ngọc cẩu toả dương nhật trường kon tum 03
Trích báo Sức Khoẻ và Đời Sống:

Tuy nhiên, theo ThS. Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm Khoa Đông Y, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thì “nấm ngọc cẩu” thực chất là vị thuốc tỏa dương hết sức thông dụng trong việc chữa bệnh thường nhật của y học cổ truyền, được xếp trong nhóm thuốc bổ dương của Đông dược. Các thầy thuốc Đông y thường sử dụng tỏa dương cùng với các thuốc bổ dương khác như ba kích, tiên mao, nhục thung dung, phá cố chỉ, dâm dương hoắc... để chữa các chứng bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh, lãnh cảm, muộn con... Nhưng so với nhiều vị thuốc khác, tác dụng này của tỏa dương cũng chỉ ở mức độ vừa phải, nếu như không muốn nói là khiêm tốn, không như những thông tin đã được đồn thổi.

Nấm Ngọc Cẩu có vị rất đắng và chát. Vì vậy để sử dụng có thể thêm chuối chát, mật ong, đường phèn để dễ uống. Có thể kết hợp với nhiều vị dược liệu khác để Ích Khí Dưỡng Huyết, cân bằng Âm Dương. 
Nấm Ngọc Cẩu tại Nhật Trường Kon Tum được rửa sạch bằng máy, sau đó được thái ra và phơi khô. Sản phẩm được hút chân không.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Phụ nữ có thai không dùng.
 • Cách Dùng: Nấm Ngọc Cẩu có vị rất đắng và chát. Vì vậy để sử dụng có thể thêm chuối chát, mật ong, đường phèn để dễ uống. Có thể kết hợp với nhiều vị dược liệu khác để Ích Khí Dưỡng Huyết, cân bằng Âm Dương. 
   

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây