Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Lá Sâm Dây Khô – Lá Hồng Đẳng Sâm Khô Nhật Trường Kon Tum - Codonopsis pilosula leaves - Túi 1kgLá Sâm Dây Khô – Lá Hồng Đẳng Sâm Khô Nhật Trường Kon Tum - Codonopsis pilosula leaves - Túi 1kg- Lá Sâm Dây được khai thác trực tiếp tại Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum. Nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển dược liệu. Đây là vùng trọng điểm về dược liệu của quốc gia.
- Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, Thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm từ Sâm Dây
- Lá Sâm chúng tôi sẽ được rửa sạch. Phơi hoặc Sấy tùy vào điều kiện thời tiết
- Xưởng sản xuất tại tỉnh Kon Tum, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất bột Sâm và nhiều dược khác.
- Sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng tặng quà Tết hoặc là một phần của một sản phẩm có tinh chất Sâm đưa ra thị trường. 
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000067Dược Liệu500.000đSố lượng: 10000 kg
 • Lá Sâm Dây Khô – Lá Hồng Đẳng Sâm Khô Nhật Trường Kon Tum - Codonopsis pilosula leaves - Túi 1kg

 • Giá bán: 500.000 đ

 • - Lá Sâm Dây được khai thác trực tiếp tại Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum. Nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển dược liệu. Đây là vùng trọng điểm về dược liệu của quốc gia.
  - Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, Thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm từ Sâm Dây
  - Lá Sâm chúng tôi sẽ được rửa sạch. Phơi hoặc Sấy tùy vào điều kiện thời tiết
  - Xưởng sản xuất tại tỉnh Kon Tum, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất bột Sâm và nhiều dược khác.
  - Sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng tặng quà Tết hoặc là một phần của một sản phẩm có tinh chất Sâm đưa ra thị trường. 
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Khi quý khách đến tỉnh Kon Tum du lịch, sẽ được mời rất nhiều loại Thảo Dược tại đây, nhưng có thể phổ biến nhất vẫn là những nguyên liệu từ cây Sâm Dây, hôm nay tôi giới thiệu đó là Lá Sâm Dây. Tới Kon Tum sẽ có món Lấu dùng với một loại Rau. Nhưng loại Rau này được lấy từ Lá của cây Sâm Dây. Khi tới huyện Tu Mơ Rông trên những sườn đồi xanh mướt bởi lá của loại thảo Sâm Dây, người dân dùng loại lá này nhúng lẩu ăn, cũng khá đặc biệt và cũng có phần ngon. 
la sam day kho kon tum 06
Lá Sâm Dây phơi khô dùng để uống trà, uống cũng khá ngon, có mùi vị như những loại Trà, nhưng về công dụng thì không rõ là thế nào, vì trong Đông Y dùng ở phần củ. Sâm Dây hay còn gọi là Đẳng Sâm, tên khoa học Codonopsis Javanica khác với Codonopsis Pilosula của Trung Quốc.
la sam day kho kon tum 05
Nhật Trường Kon Tum là thương hiệu từ tỉnh Kon Tum, kinh doanh Thảo Dược từ năm 2013, chúng tôi đã giới thiệu rất đặc sản từ quê hương Kon Tum tới quý khách hàng toàn quốc và nước ngoài. 
la sam day kho kon tum 04
Đọc một số cách chế biến bên Trung Quốc từ loài Codonopsis thì Lá cũng có dùng với củ để chế biến nước giải khát, nhưng chủ yếu ở củ, còn lá được xem là phụ.
la sam day kho kon tum 03
Một số nghiên cứu từ Trung Quốc dùng để chế biến loại Lá của Đẳng Sâm. Codonopsis là một loại cây lâu năm, chủ yếu được dùng làm thuốc; mà chỉ có rễ thường được sử dụng, với phần lá sẽ không được sử dụng. Lá của Đẳng Sâm được chế biến thành chè theo công nghệ chế biến chè xanh. Sau quá trình nghiên cứu thì cho thấy lá của Đẳng Sâm có thể được sử dụng như một sản phẩm lành mạnh mới lạ với hoạt tính chống oxy hóa cao, và hàm lượng chất dinh dưỡng và lobetyolin cao. Chế biến lá Đẳng Sâm thành trà có thể là một cách thích hợp và kinh tế để sử dụng hợp lý loại cây này.
la sam day kho kon tum 02
Lá Sâm Dây vào những ngày mưa thì rất nhiều, vì đây là mùa của lá Sâm Dây, tuy vậy củ mùa này thì tích rất nhiều nước, trước đây bà con hay lấy lá loại này về nấu canh sau này chế biến ăn lẩu,…dùng chung với rượu Sâm Dây vào những ngày thời tiết Kon Tum lạnh thì rất ấm lòng. Đến nhiều quán đặc sản ở Kon Tum hay được giới thiệu là Lẩu Gà Lá Sâm, lá Sâm ở đây là lá Sâm Dây. 
Nhiều khách hỏi tôi lá này có công dụng gì, tôi cũng xin trả lời là đó cũng là một loại rau rừng lành tính, chứ công dụng thì Đông Y xưa giờ chưa bao giờ dùng lá để chữa bệnh. 
Còn muốn dùng uống như một trà thì cũng khá ổn, hương vị cũng ngon, uống ngọt, như bài nghiên cứu nghiên cứu ngắn của Trung Quốc, cũng nói loại lá này cũng là loại Trà cũng rất tốt. 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh
 • Cách Dùng: - Dùng nấu trà hằng ngày, 10g với 400ml nước

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây