Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Đan Sâm Tây Nguyên Việt Nam Nhật Trường - Dan Shen Vietnam dried Salvia Miltiorrhiza - Túi 0.5kgĐan Sâm Tây Nguyên Việt Nam Nhật Trường - Dan Shen Vietnam dried Salvia Miltiorrhiza - Túi 0.5kg- Đan Sâm là một dược liệu có trong Đông Y từ rất lâu. Đan sâm đã được trồng tại các tỉnh miền núi Việt Nam, cụ thể ở Tây Nguyên. Cây sinh trưởng phát triển tốt, cho năng suất và hàm lượng hoạt chất cao 
- Đan Sâm được rửa sạch và sấy khô. 
- Sản phẩm sau khi sấy được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên, kho hàng tiêu chuẩn không ẩm thấp.
- Sản phẩm chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm chúng tôi đã đi khắp nước và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng, chọn lựa. 
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000056Dược Liệu250.000đSố lượng: 1000 kg
 • Đan Sâm Tây Nguyên Việt Nam Nhật Trường - Dan Shen Vietnam dried Salvia Miltiorrhiza - Túi 0.5kg

 • Giá bán: 250.000 đ

 • - Đan Sâm là một dược liệu có trong Đông Y từ rất lâu. Đan sâm đã được trồng tại các tỉnh miền núi Việt Nam, cụ thể ở Tây Nguyên. Cây sinh trưởng phát triển tốt, cho năng suất và hàm lượng hoạt chất cao 
  - Đan Sâm được rửa sạch và sấy khô. 
  - Sản phẩm sau khi sấy được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên, kho hàng tiêu chuẩn không ẩm thấp.
  - Sản phẩm chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm chúng tôi đã đi khắp nước và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng, chọn lựa. 
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Xin chào mọi người hôm nay tôi giới thiệu về Đan Sâm và công dụng của Đan Sâm. Đầu tiên Đan Sâm không phải là Đẳng Sâm, nhiều khách hàng tưởng tôi gõ lộn thiếu chữ thiếu dấu, nhưng không phải. Đan Sâm là một dược liệu trong Đông Y, có thể nói dùng khá phổ biến. Đan Sâm thường được nhập từ Trung Quốc, nhưng hiện nay ở các tỉnh Tây Nguyên đã triển khai trồng loại này. Loại Đan Sâm Nhật Trường Kon Tum đang kinh doanh là của Việt Nam. 
dan sam tay nguyen viet nam nhat truong 01
Đan Sâm là một thảo dược trong Đông Y có từ rất lâu, trong Thần Nông Bản Thảo Kinh từ 2000 năm trước đã có đề cập. Đan Sâm là loại thực vật thân cỏ sống lâu năm, thuộc họ bạc hà. Có tên xích sâm, sơn sâm, Do vỏ của Đan Sâm có màu đỏ, Đan là Đỏ. thịt lại màu tím, có hình dạng giống Nhân Sâm, nên người xưa lấy màu đỏ, hồng, tím kết hợp với chữ Sâm để đặt tên. Đan sâm được dùng rộng rãi ở các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.Trước đây, vị thuốc Đan sâm thường được nhập từ Trung Quốc, trong những năm gần đây, cây Đan sâm đã được trồngtại các tỉnh miền núi Việt Nam. Cây sinh trưởng phát triển tốt, cho năng suất và hàm lượng hoạt chất cao.
dan sam tay nguyen viet nam nhat truong 02
Đan Sâm vị đắng, tính hàn nhẹ. Đông Y cho rằng vị đắng của Đan Sâm có tác dụng tiết và hạ, tính hàn có tác dụng thanh nhiệt, quy về tâm, can kinh có công hiệu hoạt huyết, thông kinh, mát máu, tiêu sưng, thanh tâm, tiêu tan phiền muộn. Hoạt huyết thông kinh là tác dụng chủ yếu của đan sâm, do đó có thể dùng để trị các chứng bệnh huyết mạch không thông, kinh nguyệt không đều. 
dan sam tay nguyen viet nam nhat truong 03
Nói về Đan Sâm không chỉ như Thần Nông Bản Thảo Kinh mà những sách cổ như Bản Thảo Cương Mục của Lý Thời Trân đều cho rằng tác dụng Đan Sâm độc vị ngang ngửa với bài Tứ Vật Thang bao gồm Đương Quy, Địa Hoàng, Xuyên Khung, Bạch Thược. Người xưa còn cho rằng 1 vị đan sâm còn hơn một thang thuốc 4 vị nổi tiếng đó là bài thuốc đó là Tứ Vật Thang.
Vì nếu tìm hiểu sâu về công dụng có vẻ như Đan Sâm đáp ứng được tất cả công năng của bài Tứ Vật Thang dù chỉ là Độc Vị. Nên mới có câu “Nhất vị Đan Sâm ẩm, Công Đồng Tứ Vật Thang” dùng để bổ huyết điều huyết trong Y Học Cổ Truyền. 
dan sam tay nguyen viet nam nhat truong 04
Đan sâm được mệnh danh là “huyết bệnh yếu dược” tức thứ dược quan trọng trị các bệnh liên quan đến huyết. Đan Sâm là một vị thuốc được dùng làm thuốc bổ từ rất lâu, ăn uống thất thường, có thể nói đây là một thảo dược hỗ trợ bệnh về máu.
Đan sâm dưỡng thần định chí, thông lợi huyết mạch; giúp dưỡng huyết, điều huyết, quy thủ thiếu âm, thủ quyết âm kinh giúp công năng của tâm, tâm bào được điều hòa. Vì vậy, Đan sâm là dược vị không thể thiếu trong các thang về các chứng bệnh về tâm, về huyết.
dan sam tay nguyen viet nam nhat truong 05
Những nghiên cứu về Đan sâm
Đã có nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng của Đan sâm. Trong Đan sâm, có các hoạt chất có tác dụng sinh học chính gồm: các hợp chất diterpen, trong đó các hợp chất quan trọng là danshensu, tanshinon, cryptotanshinon và acid salvianolic
Đan Sâm theo Những Cây Thuốc và Vị Thuốc Việt Nam của GS Đỗ Tất Lợi được sử dụng làm thuốc bổ cho phụ nữ, phụ nữ chưa chồng da vàng, ăn uống thất thường, kinh nghuyệt không đều, còn chế thuốc xoa bóp.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế được thuốc chữa bệnh
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây