Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Combo 3 Loại Chuối Hột - Chuối Hột Rừng 1kg - Hạt Chuối Cô Đơn 200g - Chuối Hột Trồng Ép Miếng 100g (2 Lát)Combo 3 Loại Chuối Hột - Chuối Hột Rừng 1kg - Hạt Chuối Cô Đơn 200g - Chuối Hột Trồng Ép Miếng 100g (2 Lát)- Trong quá trình cung cấp và tư vấn cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi đưa ra một gói combo cho sản phẩm Chuối Hột đối với nhiều khách hàng muốn Bình Rượu trở nên đặc biệt, đó là sự kết hợp 3 loại Chuối Hột trong đó 2 loại là Chuối Hột Rừng trái nhỏ và Chuối Cô Đơn, loại còn loại là Chuối Hột trồng được ép miếng phơi khô
- Với tỷ lệ 1kg Chuối Hột Rừng 200g Hạt Chuối Cô Đơn và 100g Chuối Ép Miếng ngâm với 6-7 lít rượu
- Chúng tôi có kinh nghiệm làm chuối hột rừng thời gian dài, Chuối chín lột vỏ phơi sấy tự nhiên không chất bảo quản
- Kinh doanh Chuối Hột Rừng từ năm 2013, cung cấp toàn quốc được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm
- Chuối rừng chúng tôi ngâm rượu uống ngọt đầm và thơm, đã bán sỉ và lẻ cho khách hàng mọi miền tổ quốc. Cung cấp chuối rừng cho những nhà hàng khách sạn sang trọng tại những thành phố lớn hay những khách hàng chuyên sản xuất rượu để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.
- Chuối rừng nguyên quả, chín mới lột vỏ không vụn nát.
Chuối hột rừng sau khi khô sẽ được bảo quản cẩn thận, chúng tôi xây dựng kho kệ để chứa dược liệu, độ ẩm được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra dược liệu được bảo quản tách riêng, hút chân không, đóng cẩn thận cho khách hàng.
- Đóng túi thương hiệu Nhật Trường Kon Tum
Gửi hàng Toàn Quốc, Nhận Hàng Kiểm Hàng Thanh Toán
S000060Dược Liệu190.000đSố lượng: 998 kg
 • Combo 3 Loại Chuối Hột - Chuối Hột Rừng 1kg - Hạt Chuối Cô Đơn 200g - Chuối Hột Trồng Ép Miếng 100g (2 Lát)

 • Giá bán: 190.000 đ

 • - Trong quá trình cung cấp và tư vấn cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi đưa ra một gói combo cho sản phẩm Chuối Hột đối với nhiều khách hàng muốn Bình Rượu trở nên đặc biệt, đó là sự kết hợp 3 loại Chuối Hột trong đó 2 loại là Chuối Hột Rừng trái nhỏ và Chuối Cô Đơn, loại còn loại là Chuối Hột trồng được ép miếng phơi khô
  - Với tỷ lệ 1kg Chuối Hột Rừng 200g Hạt Chuối Cô Đơn và 100g Chuối Ép Miếng ngâm với 6-7 lít rượu
  - Chúng tôi có kinh nghiệm làm chuối hột rừng thời gian dài, Chuối chín lột vỏ phơi sấy tự nhiên không chất bảo quản
  - Kinh doanh Chuối Hột Rừng từ năm 2013, cung cấp toàn quốc được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm
  - Chuối rừng chúng tôi ngâm rượu uống ngọt đầm và thơm, đã bán sỉ và lẻ cho khách hàng mọi miền tổ quốc. Cung cấp chuối rừng cho những nhà hàng khách sạn sang trọng tại những thành phố lớn hay những khách hàng chuyên sản xuất rượu để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.
  - Chuối rừng nguyên quả, chín mới lột vỏ không vụn nát.
  Chuối hột rừng sau khi khô sẽ được bảo quản cẩn thận, chúng tôi xây dựng kho kệ để chứa dược liệu, độ ẩm được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra dược liệu được bảo quản tách riêng, hút chân không, đóng cẩn thận cho khách hàng.
  - Đóng túi thương hiệu Nhật Trường Kon Tum
  Gửi hàng Toàn Quốc, Nhận Hàng Kiểm Hàng Thanh Toán


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Nhật Trường Kon Tum là thương hiệu tại tỉnh Kon Tum chuyên kinh doanh dược liệu và đặc sản Kon Tum Tây Nguyên từ năm 2013. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung cấp những loại chuối hột của Việt Nam đặc biệt Chuối Hột Rừng Tây Nguyên chất lượng. 
Trong quá trình cung cấp và tư vấn cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi đưa ra một gói combo cho sản phẩm Chuối Hột đối với nhiều khách hàng muốn Bình Rượu trở nên đặc biệt, đó là sự kết hợp 3 loại Chuối Hột trong đó 2 loại là Chuối Hột Rừng trái nhỏ và Chuối Cô Đơn, loại còn loại là Chuối Hột trồng được ép miếng phơi khô
Với tỷ lệ 1kg Chuối Hột Rừng 200g Hạt Chuối Cô Đơn và 100g Chuối Ép Miếng ngâm với 6-7 lít rượu. 
Với tỷ lệ này giúp bình rượu của quý khách đặc biệt có ba loại Chuối ngoài ra tỷ lệ này giúp bình rượu cân bằng, không quá chát, không quá ngọt. Dựa vào những phản hồi của khách hàng tại Nhật Trường Kon Tum mà chúng tôi đưa ra công thức hợp lý phục vụ quý khách. Cũng như giúp quý khách có them sự chọn lựa đôi khi muốn mua Chuối Hột mỗi thứ một ít để ngâm.
chuoi hot rung 01
Chuối Hột Rừng là trái chuối hột nhỏ mà chúng tôi kinh doanh từ năm 2013, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng toàn quốc. Sản xuất trái chuối hột rừng đây là một nghề lấy công làm lời, giá thành bình dân, trái chuối được khai thác từ những cánh già của Bắc Tây Nguyên. 
Chuối rừng quý khách mua tại Nhật Trường Kon Tum yên tâm là chuối mới hoàn toàn, chúng tôi bán hằng ngày, bảo quản trái chuối tốt. Chuối rừng khai thác tự nhiên, người dân đi rừng thu hái về, từ đó chất lượng cũng như giá trị cao, nên khi ngâm rượu ra uống rất ok, dễ dùng. Như tôi nói quả chuối rừng có rất nhiều loại, chứ không phải chuối mọc trong rừng là lấy về ngâm đã ngon, đã là ok, phải đúng loại của nó. kể cả loại trồng ở các tỉnh nhìn thì hao hao giống, dựa vào kinh nghiệm bao nhiêu năm cung cấp sản phẩm, chúng tôi có nét đặc trưng trên sản phẩm của mình, hàng đã gửi đi Mỹ Úc Canada dạng xách tay. Sản phẩm Chuối Hột Rừng nên số lượng có hạn, không phải lúc nào cũng có hàng, chúng tôi cố gắng đưa kế hoạch trữ hàng để lúc nào cũng có thể phục vụ quý khách nhanh và đầy đủ nhất. Như thời điểm này là mùa mưa, dân đi thu nấm lim có giá hơn là đi khai thác chuối. 
Tây hay Tàu mà dùng rượu chuối hột rừng đều khen ngon, chuyện tưởng chừng như rất lạ, hàng bình dân Việt Nam nhưng lại món hàng quý nước khác, chuối rừng quý khách nhận là mới hoàn toàn, chúng tôi bán liên tục, mai giao mấy chục cân nữa là phải chờ không biết mấy tuần nữa mới có lại. Trên thị trường nhiều bên bán chuối rừng, nhưng tôi cam đoan hàng quý khách nhận được là chất lượng, đúng nguồn gốc rừng, tôi làm loại mặt hàng này đã rất lâu.
Chúng tôi có kinh nghiệm chọn lựa sản phẩm chất lượng và bảo quản tránh mối mọt tốt nhất cho quý khách hàng. Sản phẩm được hút chân không kỹ càng, 2 lớp
Chuối Hột Rừng như video trước tôi có trình bày 5 loại, ở ngoài Tây Bắc thì sẽ không có cái loại Chuối Nhỏ như Tây Nguyên mà là cái trái nhìn có vẻ hơi to tròn, mập quả. Như trình bày loại Chuối Hột này khi khô nó sẽ ít mùi thơm, cũng như loại này ngâm rượu không có ngon, rất chát. Chưa kể là thường ngoài đó lấy chuối xanh để thái lát nguyên vỏ phơi khô. Quý vị ăn chuối chát sống sao thì ngâm rượu nó cũng ra vậy. Nên rất nhiều khách hàng ở ngoài Bắc đã đặt hàng Chuối Hột Rừng Tây Nguyên để sử dụng, cũng như những bên chuyên sản xuất rượu, vì thực tế Chuối Hột Tây Nguyên uống vào chất lượng hơn hẳn. Trong video trước tôi có trình bày 5 loại Chuối, nên quý khách xem là có thể nhận biết 5 loại Chuối Hột của Việt Nam.
Chuối Hột Rừng chúng tôi cung cấp cho rất nhiều công ty sản xuất rượu tại Việt Nam, để đáp ứng tiêu chuẩn của những công ty hay những thực khách bao nhiêu năm phải bằng thực lực, chất lượng, chứ thực chất rừng này rừng nọ là chỉ là nguồn nguyên liệu, chứ từ cái quả chuối đó tới tay khách hàng chất lượng là bao gồm rất nhiêu khâu, quan trọng kinh nghiệm làm chuối hột rừng mới phức tạp. Kể cả sấy khô, phải thiết kế lò sấy sao cho phù hợp, để quả chuối ra không bị ám khói, khô đều. Điều đó tiếp thu từ chính khách hàng của tôi, tôi học được từ những vị khách hàng đã sử dụng và phản hồi. Nên suốt bao năm qua người không phụ nghề, nghề chưa bao giờ phụ người. Cảm ơn quý khách hàng bao năm qua luôn tạo điều kiện cho chúng tôi để triển khai sản phẩm và thực hành nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật.
Cảm ơn quý khách, khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum khách mới hay khách cũ trước khi nhận hàng thanh toán đều có quyền kiểm tra hàng, chúng tôi  ủng hộ việc kiểm tra hàng vì trên thùng hàng có ghi số lượng bên trong, nếu không đúng số lượng chúng tôi phản ánh ngay với bên chuyển phát tránh mất hàng. Người thật việc thật
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây