Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Chuối Hột Đỏ Măng Đen Kon Tum - Musa acuminata Colla Mang Den Kon Tum Vietnam - Túi 1kgChuối Hột Đỏ Măng Đen Kon Tum - Musa acuminata Colla Mang Den Kon Tum Vietnam - Túi 1kg- Loại này là một loại chuối rừng trực tiếp khai thác tại rừng Kon Tum. Đặc điểm quả chuối khi tươi chín có màu đỏ khác với Chuối Hột Rừng thon nhỏ.
- Chúng tôi có kinh nghiệm làm chuối hột rừng thời gian dài, Chuối chín lột vỏ phơi sấy tự nhiên không chất bảo quản
- Kinh doanh Chuối Hột Rừng từ năm 2013, cung cấp toàn quốc được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm
- Chuối rừng chúng tôi ngâm rượu uống ngọt đầm và thơm, đã bán sỉ và lẻ cho khách hàng mọi miền tổ quốc. Cung cấp chuối rừng cho những nhà hàng khách sạn sang trọng tại những thành phố lớn hay những khách hàng chuyên sản xuất rượu để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.
- Chuối rừng nguyên quả, chín mới lột vỏ không vụn nát.
Chuối hột rừng sau khi khô sẽ được bảo quản cẩn thận, chúng tôi xây dựng kho kệ để chứa dược liệu, độ ẩm được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra dược liệu được bảo quản tách riêng, hút chân không, đóng cẩn thận cho khách hàng.
- Đóng túi thương hiệu Nhật Trường Kon Tum
- Mua 5 kg Free cước vận chuyển
- Chính sách bán hàng mua 10 kg tặng 1 kg Free ship, Khách hàng thân lâu năm có những ưu đãi thêm 
S000063Dược Liệu150.000đSố lượng: 9993 kg
 • Chuối Hột Đỏ Măng Đen Kon Tum - Musa acuminata Colla Mang Den Kon Tum Vietnam - Túi 1kg

 • Giá bán: 150.000 đ

 • - Loại này là một loại chuối rừng trực tiếp khai thác tại rừng Kon Tum. Đặc điểm quả chuối khi tươi chín có màu đỏ khác với Chuối Hột Rừng thon nhỏ.
  - Chúng tôi có kinh nghiệm làm chuối hột rừng thời gian dài, Chuối chín lột vỏ phơi sấy tự nhiên không chất bảo quản
  - Kinh doanh Chuối Hột Rừng từ năm 2013, cung cấp toàn quốc được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm
  - Chuối rừng chúng tôi ngâm rượu uống ngọt đầm và thơm, đã bán sỉ và lẻ cho khách hàng mọi miền tổ quốc. Cung cấp chuối rừng cho những nhà hàng khách sạn sang trọng tại những thành phố lớn hay những khách hàng chuyên sản xuất rượu để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.
  - Chuối rừng nguyên quả, chín mới lột vỏ không vụn nát.
  Chuối hột rừng sau khi khô sẽ được bảo quản cẩn thận, chúng tôi xây dựng kho kệ để chứa dược liệu, độ ẩm được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra dược liệu được bảo quản tách riêng, hút chân không, đóng cẩn thận cho khách hàng.
  - Đóng túi thương hiệu Nhật Trường Kon Tum
  - Mua 5 kg Free cước vận chuyển
  - Chính sách bán hàng mua 10 kg tặng 1 kg Free ship, Khách hàng thân lâu năm có những ưu đãi thêm 


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Chuối Hột Đỏ Măng Đen Kon Tum là một loại Chuối đặc biệt khi quý khách đi du lịch đến đây rồi mua quà về. Nói về loại Chuối này không chỉ có ở Măng Đen mà còn phổ biến tại Quảng Ngãi, đường Măng Đen cũng là đi Quảng Ngãi, nên có sự trùng hợp vị trí địa lý phát sinh ra loại Chuối Hột này. 
Chuối Hột Đỏ Măng Đen Kon Tum mới xong được mẻ mới, tôi là người thúc đẩy sản phẩm chuối mới này, sản phẩm này số lượng cũng rất ít chứ không có nhiều, vì mọc tự nhiên ở vùng thời tiết lạnh ở Măng Đen thuộc huyện Kon Plong tỉnh Kon Tum. Gọi là đỏ vì tôi thấy lúc chuối tươi, vỏ quả chuối này có màu đỏ, chứ khô lên thì không có đỏ. Đặc điểm loại này so với Chuối Hột Rừng thì trái to gấp 3 lần. Ngâm rượu đặc điểm loại này thì ngọt, dễ uống, chứ không có chát, có thơm, nói chung là rượu ngọt. Thấy nhiều khách đã ngâm loại chuối này thì săn tìm loại Chuối Hột Đỏ này. 
Chuối này là Chuối Hột Rừng, chữ Rừng để chỉ nguồn gốc tự nhiên của loại Chuối này, Tại Nhật Trường Kon Tum có một loại Chuối Hột Rừng quả nhỏ là một giống chuối khác nữa, đó là một giống chuối đặc chủng tại những cánh rừng già Kon Tum ở một hướng khác tại các huyện miền núi xa xôi tại tỉnh Kon Tum.
chuoi hot do mang den kon tum 04
Chuối Hột Rừng loại trái đỏ này tại sao tôi gọi là đỏ, cũng như tôi chắc là người đầu tiên đặt theo tên màu sắc thế này, vì để phân loại Chuối Hột Rừng là điều cần thiết, để quý khách hang sử dụng chính xác, mua đúng loại cần. Như nói ở trên đỏ là khi quả chín trên quả chuối ửng lên một màu đỏ hồng rất đẹp và lạ mắt. Chuối hột này thường ít ăn vì bên trong khá nhiều hạt, ngày xưa chủ yếu chim chóc trong rừng ăn rồi từ đó phân phát hạt giống chuối ra những cánh rừng nguyên sinh tại tỉnh Kon Tum. Đối với người Việt Nam, trái chuối hột không phải là cái gì lạ, mà được sử dụng và ứng dụng phòng bệnh của người Việt từ xa xưa, ông bà đã dung chuối hột như một vị thuốc Nam lành tính dễ dung, ứng dụng cao, có thể chế biến món ăn hay ngâm rượu. Nếu về những miền quê Việt Nam thì cây Chuối Hột trồng dường như đều có. Đó là sản phẩm Chuối Hột Trồng chín ép thành miếng mà Nhật Trường Kon Tum cung cấp.
chuoi hot do mang den kon tum 09
Từ năm 2013 đến nay, Nhật Trường Kon Tum chuyên cung cấp các loại Chuối Hột đặc sản Việt Nam giới thiệu cho quý khách hang Việt Nam và người nước ngoài, việt kiều, nhà hàng. 
chuoi hot do mang den kon tum 03
Chuối Hột Rừng luôn là mối quan tâm của những quý ông, vì đây là một danh tửu của Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp cho rất nhiều công ty sản xuất rượu, khách việt có, nước ngoài có, nhưng chung quy phản hồi đánh giá rất cao, sản phẩm Chuối Hột Rừng, trong video trước tôi có nói đây là một nghề lấy công làm lời, kiên nhẫn phục vụ quý khách. 
chuoi hot do mang den kon tum 01
Theo tài liệu nghiên cứu, Chuối Hột Rừng có tên khoa học là Musa acuminata Colla thuộc họ chuối (Musaceae). Cây có thân cao từ 3 - 4m, mọc nhiều nơi trong rừng và núi cao, chúng thường sinh sôi nảy nở ở những nơi có nguồn nước suối. Khác với cây chuối thông thường, hoa chuối hột rừng màu đỏ sậm mọc thẳng đứng ở ngọn chứ không hướng xuống phía dưới.
chuoi hot do mang den
Những cây Chuối Hột rất nhiều loài, nhưng ít được nghiên cứu sâu, nên tên khoa học riêng biệt cho từng loại đến nay vẫn còn chưa rõ rang và đầy đủ, chủ yếu phân biệt bằng cái tên dân gian. Tên Đông Y thì không có, bởi đây là một thực phẩm quen thuộc của người Việt, nên chủ yếu truyền miệng, ít được ghi rõ trong các sách Đông Y, một ứng dụng mà dân gian truyền miệng thường là bệnh sỏi thận.
chuoi hot do mang den kon tum 08
Trái Chuối Hột đỏ tại Nhật Trường Kon Tum để chín tự nhiên sau đó lột vỏ, lúc này trái chuối sẽ rất thơm, kết tinh mật, cũng như ngâm rượu cho chất lượng tốt nhất, thường ở ngoài bắc, chuối xanh sẽ để nguyên vỏ sắt lát phơi khô, dẫn đến thường rượu ngâm ra rất chát. Còn nhiều quý khách hỏi về việc sao không để cả vỏ, việc để vỏ thực chất không cần thiết, thứ nhất để hỗ trợ bệnh cây chuối rừng quan trọng ở cái hột chuối, đó là quan trọng, cốt yếu trong dung chuối hột. Thứ hai, bởi lẽ ngâm rượu cần có lớp cơm để nó ngọt dễ uống, làm nên danh tửu thì cần có lớp cơm. Còn lớp vỏ không cần thiết, cũng như ăn chuối bỏ vỏ vậy thôi. Và đặc biệt phơi chuối mà để cả vỏ sẽ gây giảm chất lượng, côn trùng sẽ bu vào, mất vệ sinh, không bổ béo được gì hơn cả. Còn việc sắt lát xanh để vỏ thì đến khi khô thì rượu rất chat, cái thứ hai lớp vỏ hóa đen, mất thẩm mỹ. 
chuoi hot do mang den kon tum 07
Trái Chuối Hột Đỏ này về hình dáng sẽ có khác so với trái Chuối Hột Rừng Nhật Trường Kon Tum cung cấp lâu nay, nó to hơn, thường sẽ gấp đôi, cũng như thân nó sẽ suông hơn, chuối này mùi có thơm. Nhưng vị rượu Chuối này chát, kém ngon như trái Chuối Hột Rừng trái nhỏ. Tôi nói rõ rang vậy cho quý khách biết, chứ không phải nói ngon ngon, chữa bách bệnh để kiếm tiền. Và tôi sẽ có một video thử rượu này cho quý khách được rõ. Nói chung những khách hàng tại Nhật Trường Kon Tum đã sử dụng chuối hột quen bên chúng tôi, thường sẽ sưu tầm đủ loại Chuối Hột, cũng như chúng tôi có gói combo gồm nhiều loại Chuối Rừng cho quý khách có nhu cầu muốn ngâm 1 lúc nhiều loại nhưng với số lượng nhỏ. 
chuoi hot do mang den kon tum 06
Trái Chuối Hột Rừng màu đỏ này được xem là đặc sản tại Măng Đen, Măng Đen là một khu du lịch nổi tiếng của Kon Tum. Nơi đây được xem là Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, bởi độ cao và khí hậu dễ chịu. Khi quý khách tới đây du lịch có thể kể những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đức Mẹ Măng Đen, Chùa Khánh Lâm, Thác Pa Sỹ rồi những biệt thự tại đây,…
Khi lên đây quý khách có thể thấy người dân sẽ chào bán loại Chuối Hột này, đây là loài đặc hữu tại vùng đất này.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh
 • Cách Dùng: - Ngâm rượu 1kg với 8 - 10 lít rượu

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây