Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Chuối Hột Đá - Chuối Rừng Kon Tum - Musa acuminata Colla Kon Tum Vietnam - Túi 1kgChuối Hột Đá - Chuối Rừng Kon Tum - Musa acuminata Colla Kon Tum Vietnam - Túi 1kg- Loại này là một loại chuối rừng trực tiếp khai thác tại rừng Kon Tum. Đặc điểm quả chuối tròn, mập quả, tròn khác với Chuối Hột Rừng thon nhỏ.
- Chúng tôi có kinh nghiệm làm chuối hột rừng thời gian dài, Chuối chín lột vỏ phơi sấy tự nhiên không chất bảo quản
- Kinh doanh Chuối Hột Rừng từ năm 2013, cung cấp toàn quốc được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm
- Chuối rừng chúng tôi ngâm rượu uống ngọt đầm và thơm, đã bán sỉ và lẻ cho khách hàng mọi miền tổ quốc. Cung cấp chuối rừng cho những nhà hàng khách sạn sang trọng tại những thành phố lớn hay những khách hàng chuyên sản xuất rượu để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.
- Chuối rừng nguyên quả, chín mới lột vỏ không vụn nát.
Chuối hột rừng sau khi khô sẽ được bảo quản cẩn thận, chúng tôi xây dựng kho kệ để chứa dược liệu, độ ẩm được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra dược liệu được bảo quản tách riêng, hút chân không, đóng cẩn thận cho khách hàng.
- Đóng túi thương hiệu Nhật Trường Kon Tum
- Mua 5 kg Free cước vận chuyển
- Chính sách bán hàng mua 10 kg tặng 1 kg Free ship, Khách hàng thân lâu năm có những ưu đãi thêm 
S000059Dược Liệu150.000đSố lượng: 1997 kg
 • Chuối Hột Đá - Chuối Rừng Kon Tum - Musa acuminata Colla Kon Tum Vietnam - Túi 1kg

 • Giá bán: 150.000 đ

 • - Loại này là một loại chuối rừng trực tiếp khai thác tại rừng Kon Tum. Đặc điểm quả chuối tròn, mập quả, tròn khác với Chuối Hột Rừng thon nhỏ.
  - Chúng tôi có kinh nghiệm làm chuối hột rừng thời gian dài, Chuối chín lột vỏ phơi sấy tự nhiên không chất bảo quản
  - Kinh doanh Chuối Hột Rừng từ năm 2013, cung cấp toàn quốc được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm
  - Chuối rừng chúng tôi ngâm rượu uống ngọt đầm và thơm, đã bán sỉ và lẻ cho khách hàng mọi miền tổ quốc. Cung cấp chuối rừng cho những nhà hàng khách sạn sang trọng tại những thành phố lớn hay những khách hàng chuyên sản xuất rượu để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.
  - Chuối rừng nguyên quả, chín mới lột vỏ không vụn nát.
  Chuối hột rừng sau khi khô sẽ được bảo quản cẩn thận, chúng tôi xây dựng kho kệ để chứa dược liệu, độ ẩm được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra dược liệu được bảo quản tách riêng, hút chân không, đóng cẩn thận cho khách hàng.
  - Đóng túi thương hiệu Nhật Trường Kon Tum
  - Mua 5 kg Free cước vận chuyển
  - Chính sách bán hàng mua 10 kg tặng 1 kg Free ship, Khách hàng thân lâu năm có những ưu đãi thêm 


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Từ năm 2013 Nhật Trường Kon Tum chuyên kinh doanh các loại Chuối Hột của Việt Nam, chúng tôi được xem kiên trì với nghề giới thiệu các loại chuối hột của Việt Nam, phân định ra từng loại, chính xác và hình ảnh của các loại Chuối Hột Việt Nam. Loại nào tốt hơn loại nào, đó là câu hỏi của rất nhiều quý khách quan tâm. Thật tế thì mỗi loại đều có một vị riêng, dùng theo từng người, từng vùng, trong sách vở về Đông Y không đề cập đến công dụng trái chuối hột, chủ yếu dân gian dùng để hỗ trợ đau lưng, nhức mỏi và sỏi thận. 
Đầu tiên phải nói đến là quả chuối hột rừng, loại chuối này Nhật Trường Kon Tum kinh doanh từ rất lâu, từ năm 2013 chúng tôi đã vận chuyển quả chuối nhỏ này đến tay khách hàng, mùi thơm của chuối hột rừng không thể lẫn đâu được, nói đến hương vị và mùi thơm phải nói đến chuối hột rừng Bắc Tây Nguyên Kon Tum. 
Đây là một loại chuối rừng đặc hữu tại Bắc Tây Nguyên Kon Tum, đã có từ rất lâu, tôi còn nhớ lúc ấy những bình rượu chuối hột có thể ngâm riêng hoặc kết hợp rất nhiều vị dược liệu khác. 
Hiện nay chúng tôi đã cung cấp Chuối Hột Rừng toàn quốc, đây là một loại chuối nhỏ nhiều hạt, hương thơm và mùi thơm dễ chịu, uống vào có vị ngọt, chát. Vì chuối chín mới lột vỏ nên từ đó chất lượng của rượu Chuối Hột Rừng được quý khách hàng tin dùng trong suốt những năm qua, trong video trước tôi đã giải thích rất rõ về nghề làm Chuối Hột Rừng, đây là nghề Lấy Công Làm Lời. Vì thực chất gửi đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng, cũng như từ núi rừng Bắc Tây Nguyên xa xôi, chi phí vận chuyển đã chiếm gần hết trong giá thành. Nên thực sự người theo nghề Chuối Hột Rừng rất ít, từ năm 2013 chúng tôi chưa bao giờ phụ nghề, kiên trì cung cấp trái chuối hột rừng tới tay khách hàng.
Loại Chuối Thứ hai tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó là Chuối Hột Cô Đơn, nếu nói đến yếu tố tự nhiên hay rừng, thì loại này cũng được xem là Chuối Hột Rừng. Tại Kon Tum người dân vào những ngày mưa tháng 7 tháng 8 sẽ đi thu hoạch loại quả chuối này về. Số lượng cũng không có nhiều, thu hoạch về để kiếm thêm thu nhập. Chuối Cô Đơn là một loại chuối đặc biệt của Việt Nam, thường người dân sẽ ít ăn loại này, vì nó rất nhiều hạt, cũng như lớp cơm rất ít. Gọi là Chuối Cô Đơn hay Mồ Côi bởi vì người dân thấy cây này mọc lên thành 1 cây mà không có rễ phụ, tạo hoa ra buồng chuối thì chết đi. Nên gọi là Chuối Cô Đơn.
Chuối cô đơn trước đây hạt dùng để xuất khẩu. Hiện nay rất nhiều khách hàng chọn lựa quả chuối cô đơn để ngâm rượu được xem cũng là rất đặc biệt. Rượu chuối cô đơn uống có vị thanh, hơi ngọt vì thực chất lớp cơm khá ít, khách hàng mua hạt chuối cô đơn ngâm rượu cũng cho chất lượng rượu ngọt, uống có vị thanh. 
Tại Nhật Trường Kon Tum chúng tôi cung cấp cả Quả Chuối Cô Đơn nguyên quả cũng như Chuối Cô Đơn Hạt. Công việc làm hạt thì nó sẽ yêu cầu về công nhiều hơn, tách hạt từ chuối, cũng như chà sạch cho hạt đen bóng. Chuối Cô Đơn tại Nhật Trường Kon Tum cung cấp uy tín, hàng như hình ảnh giới thiệu cho quý khách, chúng tôi có kinh nghiệm làm và dường như là đơn vị đầu tiên giới thiệu loại Chuối Rừng này cho quý khách hàng toàn quốc. 
Loại Chuối Thứ Ba tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng là loại Chuối Hột Ép Miếng loại này dường như rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là cây chuối hột trồng quanh vườn của người Việt, ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ chế biến món ăn cho tới ép miếng ra ngâm rượu. 
Chuối Hột xanh thì sắt lát, ăn kèm, còn Chuối Chín thì ép miếng ra trong rất đẹp mắt. Chuối ép miếng ra to bản thực chất là để ngâm rượu, nhiều khách thấy đẹp hỏi tôi mua về ăn, tôi tư vấn ăn rất khó ăn, chuối ép miếng ra ăn hay sấy là loại chuối sứ, chuối đó ép miếng hay sấy khô thì ăn được, rất ngon. 
Còn Chuối Hột trồng thì chuối khả năng ứng dụng trong nấu nước và ngâm rượu. 
Đặc điểm của loại này thì rất ngọt, trong video trước tôi có giới thiệu quý khách ngâm rượu 3 loại chuối thì loại Chuối Ép miếng nên cho ít lại, vì loại này nó rất ngọt, rượu mà ngọt quá thì nó thành dở. 
Chuối Hột loại thứ tư tôi muốn giới thiệu đến quý khách đó là loại Chuối Hột Đá, gọi Đá là cách gọi của người dân, Loại chuối này mọc tại chỗ suối trên các bờ vách đá trong rừng. Người dân thường nhầm loại này với loại Chuối Cô Đơn vì cơ bản bề ngoài loại này lúc tươi thì khá giống với Chuối Cô Đơn, nhưng kỳ thực là không phải, khác nhau.
chuoi hot da chuoi rung 03
Chuối Hột này chính xác là loại Chuối Rừng ở ngoài Tây Bắc, người dân để nguyên vỏ cắt lát rồi phơi khô. Đặc điểm loại chuối này khi khô rất cứng và uống thì rất chát, ngọt ít, mặc dù chúng tôi đã phơi chính quả, lột vỏ phơi khô. 
chuoi hot da chuoi rung 04
Loại chuối rừng này khi ngâm rượu ra màu đỏ thẫm, không được ngon như loại Chuối Hột Rừng trái nhỏ Tây Nguyên. Loại Chuối này chúng tôi để chin buồng rồi bóc vỏ, nhiều bên để trái xanh cắt lát, làm cho vị rượu uống ra rất chát và khó uống. Cá Nhân tôi đánh giá loại chuối này không được ngon và khi khô thì cũng ít mùi thơm.  
chuoi hot da chuoi rung 02
Thực tế mà chuối rừng muốn vị rượu được ngon, dễ dùng thì loại chuối đó phải chin, khi chuối chin sẽ chảy lớp đường, nhiều người là lớp mật, Chuối Mật là nó. Trái Chuối khi chin có mật sẽ có màu hơi xám đen. Đó là loại chuối chất lượng. 
chuoi hot da chuoi rung 01
Nên quý khách có thể ngâm rượu sưu tầm loại chuối này
Chuối Hột Rừng thứ năm tôi muốn giới thiệu tới quý khách đó là Chuối Hột Nước, Gọi là Chuối hột nước cũng là tên dân gian, tại vùng Bắc và Nam Trà My, Măng Đen Kon Tum có nhiều loại này. Đặc điểm loại quả chuối này thì có màu đỏ bề mặt chuối, bên trong cũng rất nhiều hột. Nói về rừng thì loại này cũng là chuối rừng, vì thực tế không ai trồng loại chuối này, chủ yếu khai thác trong tự nhiên. 
Người dân cũng thái lát ra và phơi khô và có nơi thì nơi lột vỏ phơi khô, chúng tôi cũng có cung cấp loại Chuối Rừng này. 
Kinh nghiệm để chọn chuối rừng mà ngâm rượu uống ngon thì tôi xin chia sẻ thế này, quý khách nên chọn loại đã lột vỏ ra dùng vì thực tế lột vỏ thì trái chuối chin mới lột được, lúc này quả chuối kết tinh đường dễ dùng và uống ngon ngọt, chứ chuối mà sống, quý khách ăn chuối hột sống rồi đó, rất chát, thì ngâm rượu ra nó cũng thế thôi. Khó uống. 
Chuối Hột Rừng chúng tôi cung cấp cho rất nhiều công ty sản xuất rượu tại Việt Nam, để đáp ứng tiêu chuẩn của những công ty hay những thực khách bao nhiêu năm phải bằng thực lực, chất lượng, chứ thực chất rừng này rừng nọ là chỉ là nguồn nguyên liệu, chứ từ cái quả chuối đó tới tay khách hàng chất lượng là bao gồm rất nhiêu khâu, quan trọng kinh nghiệm làm chuối hột rừng mới phức tạp. Kể cả sấy khô, phải thiết kế lò sấy sao cho phù hợp, để quả chuối ra không bị ám khói, khô đều. Điều đó tiếp thu từ chính khách hàng của tôi, tôi học được từ những vị khách hàng đã sử dụng và phản hồi. Nên suốt bao năm qua người không phụ nghề, nghề chưa bao giờ phụ người. Cảm ơn quý khách hàng bao năm qua luôn tạo điều kiện cho chúng tôi để triển khai sản phẩm và thực hành nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật.  
 
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây