Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Bột Sâm Dây - Đảng Sâm (Dòng nghiền siêu mịn) Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Codonopsis Javanica Extract Powder - Túi 0.5kgBột Sâm Dây - Đảng Sâm (Dòng nghiền siêu mịn) Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Codonopsis Javanica Extract Powder - Túi 0.5kg- Sâm Dây được khai thác trực tiếp tại Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum. Nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển dược liệu. Đây là vùng trọng điểm về dược liệu của quốc gia.
- Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, Thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm từ Sâm Dây
- Sâm chúng tôi sẽ được rửa sạch bằng máy, trắng củ. Sau đó sẽ trải qua quá trình Sấy Lạnh. Đây là công nghệ sấy hiện đại giúp cho củ sâm giữ được màu sắc và chất lượng.
- Dòng sản phẩm nghiền siêu mịn trải qua nhiều công đoạn hơn
- Sâm khi khô sẽ được nghiền bột, Bột Sâm Dây tại Nhật Trường Kon Tum có độ mịn cao, hạt mịn và nhuyễn.
- Bột Sâm Dây được đóng túi Bạc theo khối lượng 1 kg, 500g và 250g tùy theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm bột được xem là món quà ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu.
- Xưởng sản xuất tại tỉnh Kon Tum, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất bột Sâm và nhiều dược khác.
- Sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng tặng quà Tết hoặc là một phần của một sản phẩm có tinh chất Sâm đưa ra thị trường. 
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000137Dược Liệu350.000đSố lượng: 10000 kg
 • Bột Sâm Dây - Đảng Sâm (Dòng nghiền siêu mịn) Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Codonopsis Javanica Extract Powder - Túi 0.5kg

 • Giá bán: 350.000 đ

 • - Sâm Dây được khai thác trực tiếp tại Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum. Nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển dược liệu. Đây là vùng trọng điểm về dược liệu của quốc gia.
  - Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, Thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm từ Sâm Dây
  - Sâm chúng tôi sẽ được rửa sạch bằng máy, trắng củ. Sau đó sẽ trải qua quá trình Sấy Lạnh. Đây là công nghệ sấy hiện đại giúp cho củ sâm giữ được màu sắc và chất lượng.
  - Dòng sản phẩm nghiền siêu mịn trải qua nhiều công đoạn hơn
  - Sâm khi khô sẽ được nghiền bột, Bột Sâm Dây tại Nhật Trường Kon Tum có độ mịn cao, hạt mịn và nhuyễn.
  - Bột Sâm Dây được đóng túi Bạc theo khối lượng 1 kg, 500g và 250g tùy theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm bột được xem là món quà ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu.
  - Xưởng sản xuất tại tỉnh Kon Tum, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất bột Sâm và nhiều dược khác.
  - Sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng tặng quà Tết hoặc là một phần của một sản phẩm có tinh chất Sâm đưa ra thị trường. 
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Dòng Bột Sâm Dây nghiền siêu mịn trải qua nhiều công đoạn hơn, bột nở ra ăn ngon ngọt
bot sam day dang sam nghien min 03
Bột Sâm Dây Nhật Trường Kon Tum sản xuất được nghiền từ củ Sâm Dây khô sau khi sấy lạnh, nguyên chất 100%
Củ Sâm Dây khô trải qua quá trình nghiền bột mịn, chúng tôi mất hơn 6 năm để có sản phẩm bột Sâm nghiền mịn. Sâm Dây – Đảng Sâm vì có glucose rất khó để nghiền mịn với số lượng lớn, trải qua rất nhiều quy trình, công đoạn để ra bột mịn nguyên chất 100%. Bột Sâm Dây khách dùng pha nước nóng uống trực tiếp hoặc một phần nguyên liệu của những công ty thực phẩm. Bột Sâm giúp tiện lợi hơn pha nước nóng thay vì đun nước mất thời gian.
bot sam day dang sam nghien min 04
Xin cảm ơn quý khách hàng doanh nghiệp đã tin tưởng chọn Nhật Trường Kon Tum là đơn vị cung cấp Bột Sâm Dây. Tạo đầu ra, công ăn việc làm cho thanh niên tại Kon Tum. Phải có đơn hàng thì mới có sản xuất thì mới có người trồng ra nguyên liệu. Xin cảm ơn và trân quý từng cơ hội việc làm, sản xuất tử tế cung cấp cho khách hàng
bot sam day dang sam nghien min 01
Từ năm 2013 Nhật Trường Kon Tum chuyên gia công Bột Sâm Dây – Đẳng Sâm cực mịn nguyên chất 100% chất lượng từ củ Sâm chất lượng Tu Mơ Rông Kon Tum
Sâm nguyên củ trải qua nhiều công đoạn, bí quyết riêng để gia công bột Sâm mịn, quý khách dùng pha nước uống trà, nhiều tập đoàn, công ty lớn sử dụng một trong những thành phần chính các sản phẩm thảo dược
Xin cảm ơn đã tin tưởng sử dụng và tín nhiệm
Nếu quý khách đã biết tới Sản phẩm khô từ Nhật Trường Kon Tum, thì sản phẩm bột Sâm Dây được sản xuất từ củ Sâm Dây khô. Đầu tiên thì phải nói củ Sâm chắn chắn được thu hoạch từ vùng núi Tu Mơ Rông Kon Tum. Qua thời gian chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để chọn lựa củ Sâm Dây tốt và chất lượng. Để chọn lựa được củ Sâm tốt để sản xuất phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức, am hiểu sâu về chất lượng Sâm, chứ không phải Sâm nào cũng sản xuất ra là như nhau. Sâm Dây sau khi được rửa sạch, sấy khô thì sẽ tiến hành xay bột. 
Công nghệ Sấy tại Nhật Trường Kon Tum sử dụng công nghệ sấy lạnh, đây là công nghệ hiện đại để sấy khô củ Sâm, giữ được chất lượng và màu sắc.
bột sâm dây đẳng sâm codonopsis javanica powder 02
Để xay bột mịn Sâm Dây rất phức tạp hơn so rất nhiều dược liệu khác, bột Sâm Dây mà xay ra mịn thì đòi hỏi máy móc hiện đại và kinh nghiệm sản xuất mới có thể đưa cho quý khách loại bột Sâm mịn được.
Chúng tôi đã cung cấp cho một tập đoàn lớn tại Việt Nam sản phẩm bột Sâm Dây mịn, chúng tôi am hiểu cũng như vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để sản xuất ra sản phẩm tốt. Xưởng chúng tôi tại tỉnh Kon Tum, được đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất liên tục sản phẩm bột Sâm Dây.
Trước đây ngoài củ Sâm nấu nước, ngâm rượu hoặc nấu ăn. Nhưng đối với những khách hàng bận rộn, việc nấu nước Sâm là một công đoạn khá mất thời gian, chưa nói rất bất tiện. Thì bột Sâm Dây rất tiện dụng, chỉ cần pha nước sôi là có thể dùng được ngay, ngày nay ở những văn phòng đều có máy nước nóng lạnh, chỉ cần pha nước sôi là có thể dùng bột Sâm được. 
bột sâm dây bột đương quy kon tum nhật trường (2)
Từ năm 2013 chúng tôi kinh doanh sản phẩm Sâm Dây, chúng tôi là những đơn vị đầu tiên kinh doanh và quảng bá cây Sâm Dây từ vùng đất Kon Tum tới khách hàng toàn quốc. Chúng tôi đã nhanh chóng đưa sản phẩm bột, quý khách có thể theo dõi những ngày đầu là sản phẩm bột đựng trong chai thủy tinh. Qua thời gian sản phẩm chúng tôi đã cải tiến đi rất nhiều, bột Sâm Dây giờ đã rất mịn và bột nở vào ly rất dễ uống.
bột sâm dây bột đương quy kon tum nhật trường (1)
Sản phẩm này rất thích hợp cho quý khách dùng uống nước như nước trà hằng ngày, đặc điểm bột xay càng mịn thì tinh chất của Sâm sẽ ra nước nhanh hơn. Thay vì dùng củ Sâm để nấu nước thì bột Sâm lợi hơn về thời gian. 
bột sâm dây hồng đẳng sâm nhật trường kon tum
Bột Sâm Dây được chia thành nhiều trọng lượng khác nhau, 1 kg, 500g hay 200g. Quý khách có thể dùng trong gia đình hoặc là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu. Đối với Sản Phẩm Bột Sâm Dây chúng tôi không phân ra loại, củ Sâm sau khi sấy khô sẽ cho vào xay bột, không phân loại.
bột sâm dây đẳng sâm codonopsis javanica powder 05
Sản phẩm chúng tôi được rất nhiều khách hàng toàn quốc đánh giá cao bởi chất lượng và uy tín. Chúng tôi chỉ kinh doanh những cây dược liệu và đặc sản có ở Kon Tum và chuyên môn hóa cao. Không bán hàng tràn lan, chỉ tập trung vào những cây dược liệu nhất định.
bột sâm dây đẳng sâm codonopsis javanica powder 04
Việt Nam có rất nhiều cây Sâm tốt và quý, người Việt nên dùng cây Sâm Việt với giá thành rẻ hơn, cũng như chất lượng tốt. Điều kiện địa lý, thổ nhưỡng phù hợp với thể chất người Việt, đúng như câu “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh. 
botsam 01
Nhật Trường Kon Tum chuyên sản xuất Bột Sâm Dây nguyên chất, mịn, từ củ Sâm Dây khô ra Bột. 
Chúng tôi có bí quyết riêng để sản xuất bột mịn từ loài Sâm này, đã cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và khách hàng sử dụng bột uống nước hằng ngày, nhanh chóng tiện lợi.
bột sâm dây đẳng sâm codonopsis javanica powder 03
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh
 • Cách Dùng: - Sâm Dây nguyên củ có thể nấu nước hoặc dùng ngâm rượu nấu ăn, riêng đối với loại 3 hoặc loại 2 sẽ nấu ăn, nấu nước sẽ nhanh hơn, còn loại 1 nên cho ngâm rượu. Vì đặc điểm củ Sâm loại 1, là củ Sâm to, nên bên trong khá xơ, nên dùng nấu ăn sẽ không ngon bằng loại 3 và loại 2. Và nấu nước sẽ mất thời gian hơn so với loại 2 loại 3. 10g Sâm Dây nấu với 300ml nước. Nấu nước trong vòng 20 phút. Nếu dùng để hỗ trợ bệnh thì dùng loại ấm cô thuốc Bắc sẽ ra được hết chất từ củ Sâm. Nhưng theo kinh nghiệm chúng tôi trừ khi dùng hỗ trợ điều trị bệnh thì nên nấu nước nguyên củ, còn lại nên dùng ngâm rượu là tốt nhất. Nếu dùng để nấu nước thì nên dùng sản phẩm Sâm Dây thái lát khô và Bột Sâm Dây. 1kg ngâm với 7-8 lít rượu, đối với thực vật thì rượu 40, động vật 60. Đối với việc hỗ trợ trị bệnh thì quý khách nên sao để đưa tính Dương của dược liệu lên, còn ngâm rượu để hỗ trợ sức khoẻ hằng ngày thì chỉ việc cho Sâm vào cho rượu vào. Sâm chúng tôi sản xuất sạch, chỉ cần cho vào bình và cho rượu vào.

  Lưu ý: Chọn rượu chất lượng, ủ đúng ngày, nấu bài bản, hiện nay nhiều cơ sở nấu rượu không uy tín, rượu pha cồn rất tai hại. Quý khách có thể xem video một số điểm phân biệt rượu chất lượng.
  sâm dây nguyên củ khô kon tum nhật trường 04
  - Sâm thái lát là sản phẩm dùng để nấu ăn rất ok, Sâm thái lát có thể ngâm nước lạnh cho mềm và xào với các nguyên liệu khác. Sâm thái lát dùng để hầm với gà rất ngon, đặc biệt gà ác. Ngoài ra Sâm Dây thái lát có thể dùng nấu với canh, hầm xương, vị ngọt thanh tự nhiên mà giảm đi hạn chế của bột ngọt. 
  sâm dây thái lát nhật trường
  - Sâm Dây xay bột nhuyễn là sản phẩm chúng tôi cung cấp cho một tập đoàn lớn tại Việt Nam, giới thiệu cho các nước như Mỹ, Nhật. Tôi đã trực tiếp giới thiệu sản phẩm bột xay nhuyễn của chúng tôi, chất lượng từ khâu đầu vào tới đầu ra. Sản phẩm bột Sâm rất thích hợp cho pha với nước nóng, rất dễ ra chất hơn Sâm thái lát và củ Sâm.  
  sâm dây nguyên củ khô kon tum nhật trường 01

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
   Từ khóa: bột sâm dây
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây