Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Hạt Dổi Hạt Giổi Rừng Kon Tum - Dổi Nếp - Michelia tonkinensis Kon Tum Vietnam- Hũ 100gHạt Dổi Hạt Giổi Rừng Kon Tum - Dổi Nếp - Michelia tonkinensis Kon Tum Vietnam- Hũ 100g- Hạt Dổi Nếp có mùi Sá Xị
- Sản phẩm được thu mua chính gốc Kon Tum Bắc Tây Nguyên, thu mua trực tiếp người bản địa tại đây.
- Tại Kon Tum, Hạt Dổi mọc rải rác trong rừng, người dân đi hái quả tươi về lọc lấy hạt sau đó thì phơi khô và sử dụng. Chúng tôi thu mua hạt dổi từ vùng Kon Tum, hạt Dổi ở Kon Tum đặc điểm mọc trong rừng, tại đây đã giúp loại này có hương thơm nồng, thực tế thì có mùi của cây sá xị hay mùi sá xị. Hạt Dổi chín được người dân thu hoạch, sau đó đem về phơi khô, tạo nên chất lượng tốt nhất, nên hạt dổi tại Nhật Trường Kon Tum quý khách có thể thấy hạt to, đạt chất lượng, thơm.
- Sản phẩm Hạt Dổi tại Nhật Trường được đóng theo hũ 100g, tiện lợi và thuận tiện khi sử dụng. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và việt kiều về nước đặt mua để xách tay đi nước ngoài. Ngoài ra khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, sẽ được tặng một hũ hạt dổi, đó là món quà đặc biệt từ quê hương Kon Tum gửi đến cho quý khách hàng. 
S000074Đặc Sản150.000đSố lượng: 100000 hũ
  • Hạt Dổi Hạt Giổi Rừng Kon Tum - Dổi Nếp - Michelia tonkinensis Kon Tum Vietnam- Hũ 100g

  • Giá bán: 150.000 đ

  • - Hạt Dổi Nếp có mùi Sá Xị
    - Sản phẩm được thu mua chính gốc Kon Tum Bắc Tây Nguyên, thu mua trực tiếp người bản địa tại đây.
    - Tại Kon Tum, Hạt Dổi mọc rải rác trong rừng, người dân đi hái quả tươi về lọc lấy hạt sau đó thì phơi khô và sử dụng. Chúng tôi thu mua hạt dổi từ vùng Kon Tum, hạt Dổi ở Kon Tum đặc điểm mọc trong rừng, tại đây đã giúp loại này có hương thơm nồng, thực tế thì có mùi của cây sá xị hay mùi sá xị. Hạt Dổi chín được người dân thu hoạch, sau đó đem về phơi khô, tạo nên chất lượng tốt nhất, nên hạt dổi tại Nhật Trường Kon Tum quý khách có thể thấy hạt to, đạt chất lượng, thơm.
    - Sản phẩm Hạt Dổi tại Nhật Trường được đóng theo hũ 100g, tiện lợi và thuận tiện khi sử dụng. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và việt kiều về nước đặt mua để xách tay đi nước ngoài. Ngoài ra khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, sẽ được tặng một hũ hạt dổi, đó là món quà đặc biệt từ quê hương Kon Tum gửi đến cho quý khách hàng. 


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Hạt Dổi là một loại hạt được khai thác trong rừng và hiện nay đã có nhiều nơi đã triển khai trồng loại hạt này bởi những ứng dụng trong tinh dầu, gia vị. Cây Dổi có tên khoa học là Michelia tonkinensis là cây gỗ thường xanh phân bổ trong rừng á nhiệt đới thường xanh ở độ cao 700-1500m. Chúng thường mọc trên các sườn phía Đông và Đông Nam của các núi đất. Cây ra hoa quả thường có 2 vụ trong năm. Hoa ra tháng 2-3 thương cho quả chín và thu hoạch hạt vào tháng 9-10, hoa ra tháng 7-8 thường cho quả chín và thu hoạch hạt vào tháng 3-4.
hat doi hat gioi nhat truong kon tum 01
Giổi là loài cây đặc hữu của khu vực nam Trung Quốc và Việt Nam, thường gặp ở vùng núi khắp nước ta, trong các rừng rậm thường xanh, mưa mùa nhiệt đới và á nhiệt đới, độ cao trên 700m, phân bố nhiều ở các tỉnh Tây Bắc, Đông Bắc nước ta như Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Tuyên Quang (Na Hang), đến các tỉnh Bắc Trung Bộ vào đến Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.
Trên thế giới chi Giổi có khoảng 70 loài, thường là cây gỗ vừa đến lớn, ở Việt Nam có khoảng 25 loài, phân bố rộng khắp nước. Cây Giổi cho hạt Dổi hay còn gọi là Loài Giổi ăn hạt, tuy nhiên có bao nhiêu loài giổi cho ra hạt vẫn chưa nghiên cứu hết. Nhưng trong Dân Gian loại hạt dổi đã được sử dụng trong ẩm thực từ rất lâu. 
hat doi hat gioi nhat truong kon tum 03
Hạt Dổi khi khai thác có màu đỏ, đây là gia vị truyền thống của nhân dân vùng núi phía Bắc, ngoài ra công dụng kích thích tiêu hóa, trị đau bụng, ăn không tiêu. 
hat doi hat gioi nhat truong kon tum 04
Cây Dổi thuộc Chi Ngọc Lan hay Chi Giổi (Michelia) Nên cái tên Dổi hay Giổi cũng đều đúng. Đây là một loại cây có nguồn gốc nhiệt đới và cận nhiệt đới của Nam Á và Đông Nam Á. 
Một số loài trong Chi Ngọc Lan được trồng để lấy hoa, làm cảnh, ngoài ra sản xuất tinh dầu trong ngành công nghiệp nước hoa. Tên khoa học được đặt theo nhà thực vật người Ý Pietro Antonio Micheli.
Cây Dổi không chỉ có ở những vùng núi Phía Bắc, mà dọc dãy Trường Sơn và các tỉnh Tây Nguyên, cũng là nơi cư ngụ của loài cây này. 
hat doi hat gioi nhat truong kon tum 05
Ngoài Mắc Khén, Tiêu Rừng Măng Đen Kon Tum, Nhật Trường Kon Tum cũng có cung cấp loại Hạt Dổi từ vùng đất Tây Nguyên, hạt dổi này được xem là vàng đen, vì tuy tươi có màu đỏ, nhưng khi phơi khô lên có màu đen, và đặc biệt giá thành của loại này rất cao, nên còn gọi là “Vàng Đen” là vậy. Nhưng loại Hạt Dổi này đối mặt với nguy cơ phá rừng vì loại này người dân khai thác tận diệt, trong những năm gần đây, loại cây dổi đã có những hộ dân triển khai trồng, từ đó về giá thành cũng đã hạ cũng như tránh được nguy cơ phá rừng khai thác không bền vững, như những cây Ươi mà nhiều báo chí đã phản ánh.
Hạt Dổi xưa nay được xem là một đặc sản quý, Cứ 14kg Quả Dổi thì được 1kg Hạt tươi, Gọi là Hạt bởi vì khi khác thác Hạt sẽ được lấy từ trong những quả Dổi, 10kg Hạt Tươi được 1,5kg hạt Khô. Hạt Dổi trước giờ chủ yếu là gia vị trong các món ăn nướng, ướp hoặc làm nước để chấm.
hat doi hat gioi nhat truong kon tum 06
Về Hạt Dổi hay Hạt Giổi có mùi hương gì, cá nhân tôi đánh giá có mùi như mùi của cây Sá Xị, còn vị thì cũng không có gì đặc biệt nhiều. Nên cho ít để sử dụng, nhiều cũng không khác biệt. 
Về hóa học và tác dụng sinh học: Theo H.V. Oanh và cs. (T/c Dược liệu, tập 23, số 4/2018), hàm lượng tinh dầu trong hạt Giổi dao động từ 9,11 ± 0,66% đến 11,88 ± 0,44% (hạt tươi), và 5,16 ± 0,21% (hạt khô). Các hợp chất trong tinh dầu chủ yếu là safrol. Theo N.X. Dũng (1997) thì trong tinh dầu Giổi có các chất safrol, isosafrol, methyl eugenol, camphor , α-caryophyllen và elemicin.
Bước đầu xác định tinh dầu hạt Giổi có tác dụng ức chế các chủng vi khuẩn Candida albicans và  Staphylococcus aureus, dùng trong hương liệu và bảo quản thực phẩm. Người dân địa phương cho biết thịt được ướp hạt Giổi có thể giữ trong thời gian dài mà không bị ruồi, bọ tấn công.
Hạt Giổi có mùi thơm, vị cay, tính ấm; làm thuốc chữa ho, ngâm rượu để uống và xoa bóp trị phong thấp, nhức mỏi gân xương, trị đau bụng, ăn không tiêu. Hạt Giổi còn được dùng làm gia vị chấm các loại thịt luộc (hạt Giổi nướng phồng, giã nhỏ, thêm muối/nước mắm), hoặc cho vào nước phở (vài hạt đã nướng, không giã). Dùng đến đâu, nướng đến đấy mới thơm
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây